வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் - Velaikaranin Kangal Ejamanin

 வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் - Velaikaranin Kangal Ejamanin


Lyrics:


வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் கரங்களை நோக்கும் 

வேலைக்காரியின் கண்கள் எஜமாட்டி கரங்களை நோக்கும் 

நீர் இரக்கம் செய்கின்ற வரையில்

நீர் இரக்கம் செய்கின்ற வரையில் 

நான் உம்மை நோக்கி இருப்பேன் 

நான் உம்மை நோக்கி இருப்பேன்   

உந்தன் கரத்தை அல்ல என் தேவா 

உந்தன் முகத்தை நோக்கி இருப்பேன் 

உந்தன் கரத்தை அல்ல என் தேவா 

உந்தன் முகத்தை தேடுகிறேன் 


வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் கரங்களை நோக்கும் 

வேலைக்காரியின் கண்கள் எஜமாட்டி கரங்களை நோக்கும்


1) எனக்கு இரக்கம் செய்யும் தேவா 

என் நிந்தை மாற்றுகின்ற நாதா 

எந்தன் நீதி எல்லாம் கந்தை

உந்தன் சிந்தை என்னில் தாரும்  (2)

எந்தன் நீதி அல்ல என் தேவா 

உந்தன் இரக்கம் நாடுகிறேன் 

எந்தன் நீதி அல்ல என் தேவா 

உந்தன் இரக்கம் கெஞ்சுகிறேன் 


2) என்னை வழிநடத்தும் தேவா 

என்னை ஆட்கொண்ட நாதா 

உந்தன் சித்தம் நான் செய்ய 

உந்தன் கிருபை என்னில் தாரும்  (2)

எந்தன் சித்தம் அல்ல என் தேவா 

உந்தன் சித்தம் நாடுகிறேன் 

எந்தன் சித்தம் அல்ல என் தேவா 

உந்தன் சித்தம் கெஞ்சுகிறேன் 


வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் கரங்களை நோக்கும் 

வேலைக்காரியின் கண்கள் எஜமாட்டி கரங்களை நோக்கும்  

நீர் இரக்கம் செய்கின்ற வரையில் 

நீர் இரக்கம் செய்கின்ற வரையில் 

நான் உம்மை நோக்கி இருப்பேன் 

நான் உம்மை நோக்கி இருப்பேன் 


Velaikaranin Kangal Ejamanin Karangalai Nokkum

Velaikariyin Kangal Ejamatti Karangalai Nokkum


Neer Irakkam Seikindra Varaiyil

Neer Irakkam Seikindra Varaiyil

Naan Ummai Nokki Iruppen 

Naan Ummai Nokki Iruppen 


Unthan Karathai Alla En Deva

Unthan Mugathai Nokki Iruppen

Unthan Karathai Alla En Deva

Unthan Mugathai Nokki Thedukiren


Velaikaranin Kangal Ejamanin Karangalai Nokkum

Velaikariyin Kangal Ejamatti Karangalai Nokkum


1. Enakku Irakkam Seiyum Deva

En Ninthai Matrukindra Naatha

Enthan Neethi Ellam Kanthai

Unthan Sinthai Ennil Tharum

Enthan Neethi Alla En Deva

Unthan Irakkam Naadukiren

Enthan Neethi Alla En Deva

Unthan Irakkam Kenjukiren


2. Ennai Vazhi Nadathum Deva

Ennai Atkonda Naatha

Unthan Sitham Naan Seiya

Unthan Kirubai Ennil Tharum

Enthan Sitham Alla En Deva

Unthan Sitham Nadukiren

Enthan Sitham Alla En Deva

Unthan Sitham Kenjukiren


Velaikaranin Kangal Ejamanin Karangalai Nokkum

Velaikariyin Kangal Ejamatti Karangalai Nokkum


Neer Irakkam Seikindra Varaiyil

Neer Irakkam Seikindra Varaiyil

Naan Ummai Nokki Iruppen 

Naan Ummai Nokki Iruppen






إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم