வானம் பூமியோ? பராபரன் - Vaanam Boomiyo Paraaparan

 வானம் பூமியோ? பராபரன் -  Vaanam Boomiyo Paraaparan


பல்லவி


வானம் பூமியோ? பராபரன்

மானிடன் ஆனாரோ? என்ன இது?


அனுபல்லவி


ஞானவான்களே, நிதானவான்களே, – என்ன இது? – வானம்


சரணங்கள்


1. பொன்னகரத் தாளும், உன்னதமே நீளும்

பொறுமைக் கிருபாசனத்துரை,

பூபதி வந்ததே அதிசயம்! – ஆ! என்ன இது? – வானம்


2. சத்ய சருவேசன், துத்ய கிருபைவாசன்,

நித்ய பிதாவினோர்

கத்துவக் குமாரனோ இவர்? – ஆ! என்ன இது? – வானம்


3. மந்தைக் காட்டிலே மாட்டுக்கொட்டிலிலே

கந்தைத் துணியைப் பொதிந்த சூட்சி,

நிந்தைப் பாவிகள் சொந்தக் கண்காட்சி! – ஆ! என்ன இது? – வானம்


4. வேறே பேரல்ல, சுரர் விண்ணவர் ஆருமல்லளூ

மாறில்லாத ஈறில்லாத

வல்லமைத் தேவனே புல்லில் கிடக்கிறார்! – ஆ! என்ன இது? – வானம்


5. சீயோனின் மகளே, இனி திரிந்தலையாதே

மாயமென்ன? உனக்குச் சொல்லவோ?

வந்தவர் மணவாளனல்லவோ? – ஆ! என்ன இது? – வானம்



Vaanam Boomiyo Paraaparan

Maanidan Aanaaro enna Ithu


Gnaanavaankalae Nithaanavaankalae Enna Ithu – vaanam


1.Ponnakara Thaalum Unnathamae Neelum

Porumai Kirupaasanathurai

Poopathi Vanthathae Athisayam Ah Enna Ithu – vaanam


2.Sathya Saruvaesan Thuthya Kirupaivaasan

Nithya Pithaavinor

Kaththuva Kumaarano Ivar Ah Enna Ithu – vaanam


3.Manthai Kaattilae Maattukkottililae

Kanthai Thunniyai Pothintha Sootchi

Ninthai paavikal sontha kankaatchi Ah Enna Ithu – vaanam


4.Vaerae Pearalla Surar Vinnnavar Aarumallaloo

Maarillaatha Eerillaatha

Vallamai Theavanae Pullil Kidakkiraar Ah Enna Ithu – vaanam


5.Seeyonin Magalae Ini Thirinthalaiyaathae

Maayamenna Unakku Sollavo

Vanthavar Manavaalanallavo Ah Enna Ithu – vaanam





إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم