உன் சஞ்சலத்தை விட்டு - Un Sanjalaththai Vittu
1. உன் சஞ்சலத்தை விட்டு,
கர்த்தாவின் சபையே,
என் மீட்பரைத் துதித்து,
ஆனந்தங் கொள்வாயே;
நீ நம்பி எதிர்பார்த்த
உன் மீட்பர் பிறந்தார்;
கிலேசம் யாவும் ஆற்ற
உன்னோடு தங்குவார்.
2. ஆ, யேசுவே, நீர் வாழ்க!
பிதாவின் சுதனே,
மா ஏழை நரனாக
பிறந்த தேவனே,
விண்ணோருக்காதி கர்த்தர்,
மண்ணில் பிறந்தீரோ?
அநாதியான நித்தர்,
குழந்தை ஆனீரோ?
3. நான் வானத்துக்கு ஏற
பூலோகத்தில் வந்தீர்;
நான் தூதரோடு சேர
நரர்க்குள் தங்கினீர்;
நான் வாழ உம்மை தாழ்த்தி,
பிழைக்க மரித்தீர்;
நான் என்றும் உம்மை வாழ்த்தி
வணங்க, ரட்சிப்பீர்.
1.Un Sanjalaththai Vittu
Karthavin Sabaiyae
En Meetparai Thuthithu
Aanantha Kolvayae
Nee Nambi Ethirpaartha
Un Meetpar Piranthaar
Kileasam Yaavum Aattra
Unnodu Thanguvaar
2.Aa Yesuvae Neer vaalka
Pithavin Suthanae
Maa Yeali Naranaaga
Vinnorukkaathi Karthar
Mannil Pirantheero
Anaathiyaana Niththar
Kulanthai Aaneero
3.Naan vaanathukku Yeara
Polokaththil vantheer
Naan Thootharodu Seara
Nararkkul Thangineer
Naan Vaazha Ummai Thaalthi
Pilaikka Maritheer
Naan Entrum Ummai Vaalthi
Vananga Ratchipeer