சுதன் பிறந்தார் சுதன் பிறந்தார் - Suthan Piranthaar Suthan Piranthaar

 சுதன் பிறந்தார் சுதன் பிறந்தார் - Suthan Piranthaar Suthan Piranthaar


பல்லவி


சுதன் பிறந்தார், சுதன் பிறந்தார்,

துதி மிகு தேவ சுதன் பிறந்தார்.


சரணங்கள்


1. சருவ தயாப சகாய பிர தாப

கிருபைப் பிதாவின் தற்சுபாவ – தேவ – சுதன்


2. பரமாபிஷேக பட்ச சினேக

பெருமான் மகத்துவ திரியேக – தேவ – சுதன்


3. மனுடரை மீட்க மறுபிறப்பாக்க

கனிவினை யாவையும் தீர்க்க – தேவ – சுதன்


4. இந்நிலத்தை நாடி முன்னணையைத் தேடி

கன்னியாஸ்திரியிடம் நீடி – தேவ – சுதன்


5. பெத்தலேகம் ஊரில் மெய்த்தவிதின் வேரில்

பத்தர்களுக் காக இப்பாரில் – தேவ – சுதன்


Suthan Piranthaar Suthan Piranthaar

Thuthi Migu Deva Suthan Piranthaar


1. Saruva Thayapa Sahaya Pirathaba

Kirubai Pithavin Thar Subava -Deva - Suthan


2.Paramabisheka Patcha sineaka

Perumaan Magathuva Thiriyega -Deva - Suthan


3.Manudari Meetkka Marupirapakka

Kanivinai Yaavaiyum Theerkka -Deva - Suthan


4.Innilaththai Naadi Munnanaiyai Theadi

Kanniyasthiriyidam Needi -Deva - Suthan


5.Bethlahem Ooril Meithaveethin vearil

Baktharkalukaga Ippaaril -Deva - Suthan



إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم