சுந்தரப் பராபரனே பரிசுத்தன் - Sundara paraparanae Parisuththan

 


சுந்தரப் பராபரனே பரிசுத்தன் - Sundara paraparanae Parisuththan


கண்ணிகள்


1 சுந்தரப் பராபரனே,-பரி-சுத்தன் கிறிஸ்தெனும் நித்தியனே, 

மைந்தனாய்ப் பிறந்தீரோ?-சுவாமி,

"மாங்கிஷத்தில் உருவானீரோ?


2. வான தூதர் போற்றிடவே,-உம்மை-வாழ்த்திப் புகழ்ந்து 

கானத்தொனி ஏற்றிருந்த சுவாமி,  (கொண்டேத்திடவே,

காட்டு மடத்தில் உதித்ததென்ன?


3. ஆசை மிகும் ஆபிரகாம்-உரு-வாகும் முன் விண்தல மீதிருந்தும் 

நேசமுடன் பிள்ளை தந்தும், அந்த

நீதிமான் 'வங்கிஷம் ஆனதென்ன?


4.ராஜன் தவீ தாண்டவனும்,-அவன்-நண்ணும் பல 

தீமையில் மீண்டவனும்

தாசன் மகன் ஆனதும் ஏன்? சுவாமி, 

தாவீதின் சந்ததி மேவின தேன்?


5. பொங்கு பவ நாசனனே, விண்ணோர்?- போற்றிப் 

புகழுஞ் சிம்மாசனனே,

தங்குதற் கிடம் இல்லையோ-சுவாமி, 

தாபரிக்க ஒரு ஊர் இல்லையோ?


1.Sundara paraparanae Parisuththan Kiristhennum Niththiyanae

Mainthanaai Pirantheero swami

Maangishathil Uruvaaneero


2.Vaana Thuthar Pottridavae Ummai Vaalthi pugalnthu

Kaanathoni Yeattiruntha Swami,( Kondaeththidavae,

Kaattu Madathtil Uthithathenna


3.Aasai Migum Abiraham Uruvaagum Mun Vinthala Meethiirunthum

Neasamudan Pillai Thanthum Antha

Neethimaan Vangisham Aanathenna


4.Raajan Thaavithu Aandaalum Avan Nannum Pala

Theemaiyil Meendavanum

Thaasan Magan Aanathum Yean Swami

Thaveethin santhathi Meavina Thean


5.Pongu pava Naasananae Vinnor Pottri

Pugalum Simmasananae

Thanguthar kidam Illaiyo Swami

Thaabarikka Oru oor illaiyo 



إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم