ஓ! சிறு நகர் பெத்லகேம் - Oh Siru Nagar Bethleham

 ஓ! சிறு நகர் பெத்லகேம் - Oh Siru Nagar Bethleham


1. ஓ! சிறு நகர் பெத்லகேம்

உன் அமைதி என்னே!

ஆழ்ந்து நித்திரை நீ செய்கையில்

விண்மீன்கள் மறையும்;

நின் இருண்ட வீதிகளில்

நித்திய ஒளி வீசும்;

பல்லாண்டின் பயம் நம்பிக்கை,

பூர்த்தி நின்னிலின்று


2. ஓ! காலை வெள்ளிகள் கூறீர்

விசுத்த ஜென்மத்தை;

துதிகள் பாடீர் தேவர்க்கே;

பாரில் சமாதானம்!

மரியாளிடம் பிறந்தார்

கிறிஸ்து இரட்சகர்!

மக்களுறங்க தூதர்கள்

தேவன்பை வியந்தார்


3. இவ்வற்புத ஈவை யீந்தார்

அமைதியாகவே!

தேவன் மனிதருள்ளத்தில்

வானாசி பகர்ந்தார்

அவர் வருகை அறியார்

சாந்த மற்றோர் யாரும்;

பணி வுள்ளோரிடம் கிறிஸ்து

வந்து வசிப்பாரே!


4. ஓ! பெத்லகேமின் பாலனே!

இறங்கும் எம்மண்டை,

பாவம் போக்கி எம்மில் வந்து,

ஜென்மித்திடும் இன்றே;

தூதர் இம்மா நற்செய்தியை,

கூறயாம் கேட்கிறோம்;

ஓ! எம்மிடம் தங்க வாரும்

கர்த்தா, இம்மானுவேல்!



1.Oh Siru Nagar Bethleham

Un Amaithi Ennae

Aalnthu Niththirai Nee seikaiyil

Vin meenkal maraiyum

Nin Irunda Veethikalil

Niththiya Oli veesum

Pallandin Payam Nambikkai

Poorthi Ninnilintru


2.Oh Kaalai Vellikal Kooreer

Visuththa Jenmaththai

Thuthikal Padeer Devarkkae

Paaril samaathanam

Mariyalidam Piranthaar

Kiristhu Ratchakar

Makkalurunga Thootharkal

Devanbai Viyanthaar


3.Evvarputha Eevai Eeinthaar

Amaithiyakavae

Devan Manitharullaththil

Vaanaasi Pagarnthaar

Avar Varugai Ariyaar

Santha Mattor Yaarum

Pani ulloridam Kiristhu

Vanthu Vasipparae


4.Oh! Bethlehamin Paalanae

Erangum Emmandai

Paavam Pokki Emmil Vanthu

Jenmithtidum Inrae

Thuthar Imma Narseithiyai

Koorayaam Keatkirom

Oh Emmidam Thanga Vaarum

Karththa Immanuvel



إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم