நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் - Neasipen Neasipen

 


நேசிப்பேன் நேசிப்பேன்  - Neasipen Neasipen 


நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் 

என்னை நேசிக்கும் தெய்வமே

நம்புவேன் நம்புவேன் 

என் வாழ்நாள் முழுவதும்


நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் 

என்னை நேசிக்கும் தெய்வமே

நம்புவேன் நம்புவேன் 

என் வாழ்நாள் முழுவதும்


என்னை நேசிக்கும் தெய்வமே

என் துதிக்குப் பாத்திரரே 

என்னை நேசிக்கும் தெய்வமே

என் துதிக்குப் பாத்திரரே


மகிமை உம்மகே மாட்சிமை உமக்கே-2


இதுவரை நடத்தினர்

தாயின் கருவில் என்னை அறிந்தீர்

அழைத்தவர் நடத்துவார், நிறைவாக நடத்துவார்


இதுவரை நடத்தினர்

தாயின் கருவில் என்னை அறிந்தீர்

அழைத்தவர் நடத்துவார், நிறைவாக நடத்துவார்


காத்திருந்து பெலன் பெறுவேன்

கழுகுப்போல எழும்புவேன்

காத்திருந்து பெலன் பெறுவேன்

கழுகுப்போல எழும்புவேன்


மகிமை உம்மகே மாட்சிமை உமக்கே-2


Neasipen Neasipen 

Ennai Neasipen Deivamae

Nambuvean Nambuvean

En Vaalnaal Muluvathum


Ennai Neaskkim Deivame 

En Thuthikki Paathirarae

Ennai Neasikkum Deivame

En Thuthiku Paathirarar


Magimai Umakkae 

Maatchimai Umakkae


Ithuvarai Nadathineer

Thaayin Karuvin Ennai Arintheer

Azhaithavar Nadathuvaar

Niraivaaga Nadathuvaar


Kaathirunthu Belam Peruvean

Kazhugu Pola Ezhumpuvean

Kaathirunthu Belan Peruvean

Kazhugu Pola Ezhumpuvean





إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم