மாசில்லாத் தேவ புத்திரன் - Maasila Deva puththiran

 மாசில்லாத் தேவ புத்திரன் - Maasila Deva puththiran


மாசில்லாத் தேவ புத்திரன் 

மானிடனானார் ஜெய! ஜெய! (2)


1. ஆசீர்வாதமே! கன தேசார் நீதமே! ஒளிர் 

காசினி மீததி நேசப்பிரகாச விண் வாச கிருபாசன


2. சத்திய வாசகர் சதா நித்திய தேசிகர்-வளர்

பெத்லகேம் ஊர்தனிலே கரிசித்துக் கன்னியாஸ்திரி வித்தினில்


3. அந்தரம் பூமியும் அதி சுந்தர நேமியும்-தினம் 

ஐந்தொரு நாளினிலே திரு முந்தின மூன்றிலொன்றாகிய


Maasila Deva puththiran 

Maanidanaaanaar Jeya Jeya


1.Aasirvaathamae kana desaar neethamae - Ozhir

 kaasini meethathi nesapirakasa win vaasa kirupaasana


2.Sathiya vaasakar saatha nithiya desikar -Valar 

Bethlahem oorthanilae karisitthu kanniyasthiri viththinil


3.Antharam Boomiyum athi sundara neamium - Thinam 

aiynthoru naalithanilae thiru munthina moontril oontrakiya





إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم