மா பரன்சேய் மனுவாயினாரே - Maa Paran Seai Manuvaayinaarae

 மா பரன்சேய் மனுவாயினாரே - Maa Paran Seai Manuvaayinaarae


பல்லவி


மா பரன்சேய் மனுவாயினாரே-யேசு


சரணங்கள்


1.பூவுலகில் நேர்ந்த பாவம் போக்கிடவென்றே பல 

ஆவுகளடையும் வீட்டில் அன்பதாகவே-மிகு 

ஆவலாகவே-மிகு-ஆசையாகவே-யேசு


2. வானகத்தின் தூதர்பாதம் வாழ்த்திப் பாடவே அங்கு 

கானகத்தின் ஆயர் காட்சி-கண்டு கூடவே-பேயோர் 

காட்டிலோடவே ஞானோர்-காணத் தேடவே-யேசு


3.உன்னதத்தில் மகிமையது ஓங்கிடவென்றும் இந்த 

மண்ணிடத்தில் சமாதானம்-வாய்ந்திட வென்றும்-தூதர் 

வாழ்த்திடவன்று-தங்க மங்களமென்றும்-யேசு


Maa Paran Seai Manuvaayinaarae -Yesu


1.Poovulagil Nearntha Paavam Pokkidaventrae Pala

Aavukaladaiyum Veettil Anbathaakavae -Migu

Aavalagavae Migu Aasaiyakavae -Yesu


2.Vaanakaththin Thuthar Paatham Vaalththi Paadavae Angu

Kaanakaththin Aayar Kaatchi Kandu Koodavae Peayoor

Kaattidilodavae Gananoor Kaana Thedavae -Yesu


3.Unnathathil Magimaiyathu Oongidaventrum Intha

Mannidaththil Samaathaanam Vaaithida Ventrum Thuthar

Vaalthithdaventru Thanga Mangalamentrum -Yesu



إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم