கண்ணீரேனம்மா - KANNEERAY NAMMA

 கண்ணீரேனம்மா - KANNEERAY NAMMA

 


கண்ணீரேனம்மா

கருணையின் இயேசு உன்னை

விடமாட்டாரம்மா 

கவலை வேண்டாம்மா 

கருணையின் இயேசு உன்னை

விடமாட்டாரம்மா 


கருணை காட்டி 

கலக்கம் நீக்கி -2 

இயேசே துணையம்மா   - கண்ணீரேனம்மா


உனக்கொன்றும் இல்லையே

கொண்டுவர் இல்லையே

நிந்தித்தே உன்னை

அவமானம் செய்தாரா 

தலையெழுத்து இதுதானோ 

அடுத்தென்ன நடக்குமோ 

நாளைக்கு நடப்பதை

சிந்தித்து கலக்கமா


கலங்காதே என்ற இயேசு

வார்த்தையை மறந்தாயா 

மாறாவாய் மதுரமாய் 

மாற்றினார் கண்டாயே -2 - கண்ணீரேனம்மா


உனக்காறும் இல்லையே

ஏதும் செய்ய இயலாது

சொல்லிலே உன்னை

சோர்ந்திட செய்தாரா

பூட்சிதான் நீயென 

எப்பொழுதும் இப்படித்தான்

என் வாழ்க்கை மாறாதென்று

உன் வாழ்வில் நினைத்தாயா


இருக்கிறேன் என்ற இயேசு

வார்த்தையை மறந்தாயா

கண்ணீரை நாட்டிமாய் 

மாற்றுவார் பார்ப்பாயே - 2 - கண்ணீரேனம்மா


KANNEERAY NAMMA

KARUNAYIN YESU UNNAI VIDAMATTARAMMA

KAVALAI VENDAMMA

KARUNAYIN YESU UNNAI VIDAMATTARAMMA

KARUNAI KAATTE

KALAKKAM NEEKKI 

YESAY THUNAI AMMA



UNNAKKENDRU ILLAYAE

KONDUVARA VILLAYAE

NINDHTHEY UNNAI

AVAMAANAM CHEY DHAARO (OR) CHAIDHAARA

THALA YELUTHU IDHU DHAANO(OR) IDHHU DHHANEY

ADUTHEYNNA NADAKKUMO

NAALAI NADAPPADHAI

SINDHUTTHU KALAKKAMAA

KALANGAA DHEY YENDRA YESU VAARTHAYAI

MARANDHAAYAA

MAARAVAI MADHURAMAAI

MAATTREENAAR KANDAYE

KANNEERAY NAMMA



UNAKKARUM ILLAYAE

EDHUM SEYYA EYALAADHU

SOLLEEYAE UNNAI

SORNDHIDA CHAIDHAARAA

POOTCHI DHAAAN NEEYANA

EPPOLUDHUM IPPADITHAAN

ENN VAALKKAI MAARAADHENDRU

UN VAALVIL NINAITHAAYO (OR) NINAITHAAYAA

IRUKKEERAYN ENDRA YESUVIN VAARTHAYAI

MARANDHAAYAA

KANNEERAI NAATYAMAAI MAATTRUVAAR PARPAAYE







إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم