தேவன் மனிதனாய் ஆகினார் - Devan Manithanaai Aaginaar

 தேவன் மனிதனாய் ஆகினார் - Devan Manithanaai Aaginaar


1. தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்

தீயோர் பிணையாய் பூ மேவினார்;

தேவலோகம் களிகூருதே

தேவ குமாரனைப் போற்றுதே


பல்லவி


போற்றுவோம் போற்றுவோம்

புண்ணிய நாதன் இயேசுவையே


2. காலம் நிறைவேறினபோது

கன்னி கற்பத்தி லுற்பவித்து;

தாலம் புரக்கப் பெத்லகேமில்

இயேசு பிறந்தார் சந்தோஷமே – போற்


3. கூளிச் சிரசை நசுக்கவும்

கூறிய சாப மளிக்கவும்

வேதியர் மா மறை ஓதினார்,

வேதனும் பாலகனாயினார் – போற்


4. மேய்ப்பர்க்கு நற்செய்தி கிட்டுது,

மேலோக சேனைகள் பாடுது;

மாட்டிடை மன்னன் துயில்கிறார்

வானோர் வியந்துற்றுப் பார்க்கிறார் – போற்


5. ஞானிகள் மாளிகை தேடினார்,

நாதன் ஆவின் குடில் நாடினார்;

ஆயர் புல்லணை தரிசித்தார்,

ஆனந்தித்துப் பிரஸ்தாபித்தார் – போற்


1.Devan Manithanaai Aaginaar

Theeyor Pinaiyaai Poo Meavinaar

Devalogam Kalikooruthae

Deva Kumaranai Pottruthae 


Pottruvom Pottruvom

Punniya Naathan Yesuvaiyae


2.Kaalam Niraiverina pothu

Kanni karpaththil urpavithu

Thaalam purakka Bethalahemil

Yesu Piranthaar Santhosamae


3.Koozhi Sirasai Nasukkavum

Kooriya Saaba malikkavum

Veadhiyaar Maa Marai Oothinaar

Vedhanum Paalaganaayinaar


4.Meaipparukku Narseithi Kittuthu

Mealoga Seanaigal Paaduthu

Mattidai Mannan Thugilkiraar

Vanoor Viyanthuttru Paarkiraar


5.Gnanigal Maaligai Theadinaar

Naathan Aavin Kudil Naadinaar

Aayar Pullanai Tharisiththaar

Aananthithu Pirasthapiththaar 



إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم