தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார் - Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar

 


தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார் - Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar



பல்லவி


தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்,

சாப சர்ப்பந் தலை சாக மிதித்தார்


சரணங்கள்


1. பேய்த் திரளோடே, வாய்த்திரள் பாட,

பெத்லகேம் என்னும் பெரும்பதி நாட – தேவ


2. தூயர் கொண்டாட, ஆயர்கள் தேட,

தீயன் ஏரோது மனம் மிக வாட – தேவ


3. தின்மைகள் மாற நன்மைகள் ஏற

தொன்மறை வாக்கியமே நிறைவேற – தேவ


4. பாவம் இரத்தாம்பரம் போற் சிவப்பாயினும்

பாலிலும் வெண்மையாக்குவதற்காய் – தேவ


5. இரட்சண்யக் கொடிகள் எங்கெங்கும் பறக்க

இரட்சகர் இராட்சியமெங்கெங்கும் சிறக்க – தேவ


6. வானவர் புகழ ஈனர்கள் இகழ

மகிலத் தடியவர் அகம் மிக மகிழ – தேவ



Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar

Saaba Sarpanth Thalai Saaga Mithithaar


1.Peai Thiralodae Vaaithiral Paada

Bethlaheam Ennum Perumpathi Naada- Deva


2.Thooyar Kondada Aayarkal Theda

Theeyan Yearothu Manam Miga vaada - Deva


3.Thinmaikal Maara Nanmaikal Yeara

Thonmarai Vakkiyamae Niraivera - Deva


4.Paavam Raththamparam Por Sivappayinum

Paalilum Venmaiyakku vatharkaai - Deva


5.Ratchanya kodikal Engengum parakka

Ratchakar Raatchiya mengum sirakka - Deva


6. Vaanavar pugala Eenarkal Egala

Magila thadiyavar Aagam Miga Magzhila - Deva



إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم