இயேசுவே எழுந்தருளும் - Yesuvae Ezhuntharulum

 இயேசுவே எழுந்தருளும் - Yesuvae Ezhuntharulum


Yesuvae Ezhuntharulum x 3

Ummayae Vaanjikiraen


1)Maanaanathu Neerodaiyai

    Vaanjipathu Polavae x 2

    En Aathuma Vaanjikuthae x 2

    Ezhuntharulumae Ennilae x 2    


2)Um Balathaal Idaikatti

   Um Vallamai Thaarumae x 2

   Um Naamam Uyarthida x 2 

   Ezhuntharulumae Ennilae x 2


3)Um Aaviyal Nirapumae

   Pudhu Kirubayai Thaarumae x 2

   Ennai Nirapi Byanpaduthum x 2

   Vaanjikiraen Entrumae  x 2     


4)Kaarirul Parakadika

   Anthaharam Sitheradeka x 2

   Um Muga Pragasathai x 2

   Vaanjikiraen Entrumae x 2     


5)Kattugal Kalantru Poga

   Kannigal Therithu Poga x 2

   Um Muga Prasannathai x 2

   Vanjikiren Endrume x 2       


பாடல் வரிகள் 


 இயேசுவே எழுந்தருளும் x 3

 உம்மையே வாஞ்சிக்கிறேன்


1)மானானது நீரோடையை வாஞ்சிப்பது போலவே  x 2

   என் ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே  x 2

   எழுந்தருளுமே என்னிலே  x 2


2)உம் பெலத்தால் இடைக்கட்டி உம் வல்லமை தாருமே  x 2

   உம் நாமம் உயர்த்திட  x 2

   எழுந்தருளுமே என்னிலே  x 2


3)உம் ஆவியால் நிரப்புமே , புது கிருபை தாருமே x 2

   என்னை நிரப்பி பயன்படுத்தும் x 2

   வாஞ்சிக்கிறேன் என்றுமே  x 2


4)காரிருள் பறக்கடிக்க , அந்தகாரம் சிதறடிக்க x 2

   உம் முகப்பிரகாசத்தை x 2

   வாஞ்சிக்கிறேன் என்றுமே  x 2


5)கட்டுகள் கழன்று போக , கண்ணிகள் தெறித்து போக x 2

   உம் முகப்பிரசன்னத்தை x 2

   வாஞ்சிக்கிறேன் என்றுமே  x 2




إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم