விண்டார் கிறிஸ்தேசு - Vindaar Kiristhesu
1. விண்டார் கிறிஸ்தேசு - குணப்பட
வென்றே ஒரு உவமை
உண்டு ஒருவனுக்குப் - புதல்வர்
இரண்டவரிலிளைஞன்
2. தந்தையே எந்தனுக்குத் தனத்தினில்
வந்திடும் பங்கதனை
தந்திடுமென்று கேட்டுத் - தவறாமல்
தன் வீதம் வாங்கிக்கொண்டான்
3. சென்றானயல் தேசம் - துன்மார்க்கங்கள்
செய்தான் பல தோஷம்;
தின்றா னெலாம் நாசம் - வறிஞனாய்த்
தீர்ந்தான் வெகு மோசம்
4. பஞ்சத்தினால் மெலிந்து - வயிற்றுப்
பசியினால் வருந்தி
பஞ்சம் பிழைக்கவென்று - ஒருவனைத்
தஞ்சமென்று சார்ந்தான்
5. பன்றிகளை மேய்த்தான் - தவிட்டினால்
பசியாற நினைத்தான்;
பன்றிக்கிடுந்தவிடும் - கிடையாமல்
பட்டினியாய்க் கிடந்தான்
6. புத்தி மிகத் தெளிந்து - புலம்பினான்
மெத்தப் பசி ஐயையோ!
எத்தனை பேர்க்குணவோ - பூர்த்தியாய்
என் பிதா வீட்டிலுண்டு!
7. எழுந்து இப்பொழுதே - ஏகுவேன்
என் பிதாவின் சமுகம்
விழுந்து நான் தொழுதே - குற்றத்தை
விள்ளுவே னென்றுரைத்தான்
8. தந்தையை வந்து கண்டான் - தரை மட்டும்
தாழ்ந்து தொழுதழுதான்
எந்தையே உந்தனுக்கும் - பரத்துக்கும்
ஏற்காத தோஷி என்றான்
9. மைந்தன் மறுகுவதும் - அவன் ரூபம்
மாறி யிருப்பதுவும்
கந்தை யணிந்ததுவும் - கண்டு பிதா
நொந்து மனம் மெலிந்தான்
10. சுத்திகரித்தெடுத்து - உயர்ந்த
சுத்த ஆடை தரித்து
மெத்த விருந்தளித்து - சந்தோஷ
நித்தப்பவுசளித்தான்
11. இந்த இளைஞனைப்போல் - குணப்படா
தெந்தெந்தப் பாவிகளும்
வந்து அறிக்கை செய்தால் - இயேசு பாவம்
மன்னித்தாசி அளிப்பார்
Vindaar Kiristhesu - gunapada
ventre oru vuvamai
Undu Oruvanuku Puthalvar
Erandavari-Lilaingan
Thanthaiyae Enthanukku Thanathinil
Vanthidum Pangathanai
Thanthidumentru Keattu Thavaramal
Than Veetham Vangi kondan
Sentranayaal Desam thunmaarkangal
Seithaan Pala Thosham
Thinraa nealaam Naasam - Varinganaai
Theernthaan Vegu Mosam
Panjathinaal Mealinthu- Vayittru
Pasiyinaal Varunthi
Panjam Pilaikaventru - oruvanai
Thanjamentru Saarnthaan
Pantrikalai Meaithaan- Thavittinaal
Pasiyaara Ninainthaan
Pantrikidanthavidum - Kidaiyamal
Pattiniyaai Kidanthaan
Puththi Miga thealinthu - Pulambinaan
Meththa Pasi Aiyyo !
Eththanai Poorgunavo - poorthiyaai
En pitha veettilundu
Ezhunthu Ippozhuthae - yeaguvean
En Pithavin Samugam
Vizhinthu Naan Thozhuthae - kuttraththai
Villuvae Entrvuraithaan
Thanthaiyae Vanthu Knadaan - Tharai Mattum
Thaazhnthu Thozhuthazhuthaan
Enthaiyae Unthanukkum - paraththukkum
Yearkaatha Thooshi Enthrran
Mainthan Maruguvathum - Aavan Roobam
Maari Iruppathuvum
Kanthai Aninthu - kandu Pitha
Nonthu Manam Mealinthaan
Suththikarith Theduthu - Uyarntha
Suththa Aadai Thariththu
Meththa Virunthalithu - Santhosha
Niththapauvsaliththaan
Intha Elainganai Pol - Gundapada
Thenthentha Paavikalum
Vanthu Arikkai Seithaal - yesu Paavam
Mannithaasi Azhippaar