வாரீரோ! செல்வோம் - Vareero selvom
வாரீரோ! செல்வோம் - வன்குருசடியில்
சரணங்கள்
என்னென்று அறியார் - மண்ணோர் செய்த பாவம்
மன்னியப்பா வென்ற - மத்தியஸ்தனைப் பார்க்க - வாரீ
அன்று கள்ளனோடு - இன்று பரதீசில்
வந்திடுவாய் என்ற - வல்லவனைக் காண - வாரீ
இவனுன்சேய் என்றும் - அவளுன் தாய் என்றும்
புவிவாழ்வீரென்ற - புண்ணியனைப் பார்க்க - வாரீ
ஒன்னாரைக்கைவிட - எண்ணமில்லா நாதன்
என்னையேன் கைவிட்டீர் - என்ற உரை கேட்க - வாரீ
தேவ கோபமூண்டு - ஏகன் நா வறண்டு
தாகமானேன் என்று - சாற்றினதைக் கேட்க - வாரீ
ஏவை வினைதீர - தேவ நேய மேற
யாவும் முடிந்தது - என்ற வாக்கைக் கேட்க - வாரீ
அப்பன்வசந்தீறாய் -இப்போதாவி நேராய்
ஒப்புவித்தேன் என்ற - ஓசையுரை கேட்க – வாரீ
Vareero selvom van gurusadiyil
En-entru ariyaar - Mannor seitha paavam
manniyappa ventra mathiyasthanai parkka - vaaree
Antru kallanodu - intru paratheseil
vanthiduvai entra - vallavanai kaana - vaaree
evanun sei entrum - avalun thaai entrum
poovi vazh veerntra - punniyanai parkka - vaaree
Deva kopamundu - Aegan Naa vaarandu
Thagamaanean entru - saattrinathai ketka - vaaree
Aaevai vinaitheera - deva neya meara
yaavum mudinthu - entra vaakkai ketka - vaaree
Appan vasantheerai - ippothaavi nearai
oppuvithean entra - oosaiura ketka - vaaree