ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே - Raajan Paalan Piranthanarae

 ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே - Raajan Paalan Piranthanarae   


ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே

தாழ்மையான தரணியிலே


ஆதிபன் பிறந்தார் அமலாதிபன் பிறந்தனரே

ஏழ்மையானதொரு மாட்டுக்கொட்டில்தனில்

தாழ்மையாய் அவதரித்தார் --- ராஜன்


1. அன்னை மரியின் கர்ப்பத்தில் உதித்தார்

அன்னல் ஏழையாய் வந்தார்

அவர் வாழ்வினில் மானிடரை

காக்க என்னிலே அவதரித்தார்

அன்னல் ஏழையாய் வந்தார் --- ராஜன்


2. பாரினில் பாவம் போக்கவே பாங்குடன்

மானிட ஜென்மம் எடுத்தார்

அவர் பாதம் பணிந்திடுவோம்

பாலனின் அன்புக்கு எல்லை உண்டோ

மானிட ஜென்மம் எடுத்தார் --- ராஜன்


Rajan Balan Piranthanarae

Thazhmaiyaana Tharaniyilae


Aathiban Piranthaar Amalaathiban Piranthanarae

Yealmaiyaana Thoru Maattu Kottilthanil

Thazhmaiyaai Avatharithaar - Rajan


1.Annai Mariyin Karpathil Uthithaar

Annal yealaiyaai Vanthaar

Avar Vazhivinil Maanidarai

Kakka Ennilae Avatharithaar

Annal Yealaiyaai Vanthaar - Rajan


2.Paarinil Paavam pokkavae paangudan

Maanida Jenmam Eduthaar

Avar Paatham Panithiduvom

Paalanin ANBUKKU Ellai Undo

Maanida Jenmam Eduthaar - Rajan




إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم