பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார் - Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar

 பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார் - Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar


பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்

வின்னிலும் மன்னிலும் வெற்றி முழங்க

பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்

வின்னிலும் மன்னிலும் வெற்றி முழங்க


1. மன்னில் சமாதானம் வின்னில் மகிழ்ச்சி

என்றென்றும் தொனிக்க நம் மன்னன் பிறந்தார்

மன்னில் சமாதானம் வின்னில் மகிழ்ச்சி

என்றென்றும் தொனிக்க நம் மன்னன் பிறந்தார் – பிறந்தார்


2. தூதர் சேனைகள் எக்காளம் முழங்க

என்னாளும் அதிர நம் இயேசு பிறந்தார்

தூதர் சேனைகள் எக்காளம் முழங்க

என்னாளும் அதிர நம் இயேசு பிறந்தார் – பிறந்தார்


2. மாந்தர் யாவரும் போற்றிப்பாடுங்கள்

இராஜன் இயேசுவை வாழ்திப்பாடுங்கள்

மாந்தர் யாவரும் போற்றிப்பாடுங்கள்

இராஜன் இயேசுவை வாழ்திப்பாடுங்கள் – பிறந்தார்


Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar

Vinnilum Mannilum Vettri Mulannga

Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar

Vinnilum Mannilum Vettri Mulannga


1. Mannil Samadhanam Vinnil Magilchi

Entrentum Thonikka Nam Mannan Piranthar -2


2.Thoothar Seanaigal Ekkalam mulanga

Ennalum Athira Nam Yesu Piranthar -2


3. Maanthar Yaavarum Pottri paadunga

Rajan Yesuvai Valththi paadungal - 2





إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم