நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் - Nesikkiren Nesikkiren

நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் - Nesikkiren Nesikkiren



நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன்

உம்மை தான் இயேசுவே

சுவாசிக்கிறேன் சுவாசிக்கிறேன்

உம்மை தான் இயேசுவே


உம்மை தானே — நேசிக்கிறேன்


1.நீர் என் மேல் வைத்த அன்பால்

உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்

நித்திய ராஜாவே

உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்


2.நீதியின் சூரியனே

உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்

நிகர் இல்லா கருணை கடலே

உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்


3.உமக்காய் எதையும் இழக்க

உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்

லாபமான அனைத்தையும்

நஷ்டமெண்டு கருதுகிறேன்


Nesikkiren Nesikkiren

Ummai Thaan Yesuvae

Swasikkiren swasikkiren

Ummai Thaan Yesuvae


Ummai Thaane – Nesikkiren


1.Neer En Mel Vaitha Anbal

Ummai Naan Nesikkiren

Nithiya Rajavae

Ummai Naan Nesikkiren


2. Neethiyin suriyane

Ummai Naan Nesikkiren

Nigar illa karunai kadalae

Ummai Naan Nesikkiren


3. Umakaai Ethaiyum Elakka

Ummai Naan Nesikkiren

Labamana Anaithaiyum

Nashtamendu karuthugiren




 

إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم