காற்றாக அசைவாடி - Kaatraga Asaivaadi

 காற்றாக அசைவாடி - Kaatraga Asaivaadi


காற்றாக அசைவாடி

என் சுவாசத்திலே உறவாடி

மகிழ்ச்சிலே நான் பாடி

துதிக்க செய்பவரே

உம்மை பாட வைப்பவரே


ஆவியானவரே ஆளுகை செய்பவரே -2

ஆவியானவரே என்னை ஆளுகை செய்பவரே -2


சேற்றில் இருந்த என்னை

தூக்கி அரவணைத்தீரே

உள்ளங்கையில் என்னை

அழகாய் வரைந்துருப்பீரே -2

என் மேலை நினைவுகூர்ந்து

உம் கிருபையை எனக்கு தந்தீர் -2


ஆதரிக்கின்ற

சுகந்திர வாளர் நீரே

என்னை என்றுமே

தேற்றி நடத்துகின்றீரே -2

எனக்காக சிலுவையில் மரித்து

மரணத்தை ஜெய்தீரே

எனக்காக சிலுவையில் மரித்து

உயிரோடு எழுந்தீரே


Kaatraga Asaivaadi

En Swasathilae Uravaadi

Magizhchi-lae Naan Paadi

Thuthika seibavare

Ummai Paada vaipavarae


Aaviyanavare Aalugai Seibavare -2

Aaviyanavare Ennai Aalugai Seibavare -2


Saetril Irundha ennai

Thooki Aravanaitheerae

Ullangaiyil Ennai

Azhagaai Varaidhurupeerae-2

En Mealai Ninaiuv koornthu

Um Kirubaiyai Enakku Thantheer -2


Aadharikindra

Suganthira vaalar neerae

Ennai Endrumae

Thaetri Nadathukindeere -2

Enakkaga Siluvaiyil Mariththu

Maranathai Jeitheerae

Enakkaga Siluvaiyil Mariththu

Uyirodu Ezhuntheerae





إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم