Engal Bharatham - எங்கள் பாரதம்

 Engal Bharatham - எங்கள் பாரதம்


இந்தியன் என்று சொல்வோம்

அந்த சொல்லில் பெருமிதம் கொள்வோம்

தீங்கற்ற தேசம் படைக்க

நம் கைகளை இணைத்து கொள்வோம்

இது எங்கள் பாரதம் -4


இந்தியன் என்று சொல்வோம்

அந்த சொல்லில் பெருமிதம் கொள்வோம்

தீங்கற்ற தேசம் படைக்க

நம் கைகளை இணைத்து கொள்வோம் – 2


நம் மொழிகள் வேறாகினும்

நாம் ஒரு தாய் மக்களே

நம் நிறங்கள் வேறாகினும்

நம்மில் வேற்றுமை இல்லையே – 2


எங்கள் பாரதம்


இது எங்கள் பாரதம் – 3

இது எங்கள் பாரதம் – 4


1. யுத்தங்கள் மாறணும்

சமாதானம் பிறக்கணும்

ஜாதி வேற்றுமை இல்லாமல்

ஒன்றாய் வாழணும் -2

இளைஞர் சமுதாயம் இன்றே எழுந்து

நீதியை நாட்டணும் -2

நம் தேசத்தை உயர்த்தணும் – எங்கள் பாரதம்


2. சோம்பலை போக்குவோம்

நம் வளத்தை பெருக்குவோம்

நீதி நேர்மையை கடைப்பிடித்து

ஒழுக்கத்தை நாட்டுவோம் -2

அறிவியல் அறிஞர்கள் மாபெரும் ஞானிகள்

கொண்ட நம் நாடிது -2

வளமிக்க பெரும் நாடிது

இறைவன் கொடுத்த தேசத்தை

வளமாய் காத்திடுவோம்

கயவர்கள் கையில் தேசம் போக

துளியும் விடமாட்டோம் – 2 -எங்கள் பாரதம்


Indian endru solvom

Antha sollil perumitham kolvom

Theengatra desam padaika

Nam kaigallai innaithu kolvom

Ithu engal Bharatham -4


Indian endru solvom

Antha solli perumitham kolvom

Theengatra desam padaika

Nam kaigallai innaithu kolvom – 2


Nam mozhigal veraaginum

Naam oru thai makhalle

Nam nirangal veraaginum

Namil vetrumai illaye – 2


Engal Bharatham


Ithu engal Bharatham – 3

Ithu engal Bharatham – 4


1. Yuthangal maaranum

Samadhanam pirakannum

Jaadhi vetrumai illaamal

Ontraai vazhanum -2

Ilaingar samuthayam indre ezhunthu

Neethiyai natannum -2

Nam desathai uyarthanum – Engal Bharatham


2. Somballai pokkuvom

Nam vazhathai perukuvom

Neethi nermaiyai kadaipidithu

Olukatthai naatuvom -2

Aariviyal arignargal maaperum gyanigal

Konda nam naadithu -2

Vazhamikka perum naadithu

Iraivan kodutha desathai

Vazhamai kathiduvom

Kayavargal kaiyil desam poga

Thuliyum vidamatom – 2 – Engal Bharatham





إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم