எல்லாமே முடிந்தது என்று - Ellamae Mudinthathendru

 எல்லாமே முடிந்தது என்று - Ellamae Mudinthathendru 


எல்லாமே முடிந்ததென்று

என்னைப் பார்த்து இகழ்ந்தனர்

இனியென்றும் எழும்புவதில்லை

என்று சொல்லி நகைத்தனர் (2)

ஆனாலும் நீங்க என்னை

கண்டவிதம் பெரியது

என் உயர்வின் பெருமையெல்லாம்

உம் ஒருவருக்குரியதே (2)


நீர் மட்டும் பெருகனும் -3

நீர் மட்டும் இயேசுவே (2)


உடைக்கப்பட்ட பாத்திரமானேன்

உபயோக மற்றிருந்தேன்

ஒன்றுக்கும் உதவுவதில்லை

என்று சொல்லி ஒதுக்கப்பட்டேன் (2)

குயவனே உந்தன் கரம்

மீண்டும் என்னை வனைந்தது

விழுந்து போன இடங்களிலெல்லாம்

என் தலையை உயர்த்தியதே (2)


நீர் மட்டும் பெருகனும் -3

நீர் மட்டும் இயேசுவே (2)



Ellaamae mudindhadhendru

Ennai paarthu igazhndhanar

Iniyendrum ezhumbuvadhillai

Endru solli nagaithanar (2)

Aanaalum neenga ennai

Kandavidham periyadhu

En uyarvin perumaiyellaam

Um oruvarukuriyadhae (2)


Neer mattum peruganum -3

Neer mattum yaesuvae (2)


Udaikkappatta paathiramaanaen

Ubayoaga matrirundhaen

Ondrukkum udhavuvadhillai

Endru solli odhukkappattaen (2)

Kuyavanae ennai vanaindhadhu

Vizhundhu poana idangalillellaam

En thalaiyai uyarthiyadhae (2)


Neer mattum peruganum -3

Neer mattum yaesuvae (2)





إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم