Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

 Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்


தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

உம் பாதத்தில் என்னை படைக்கின்றேன்

யாவையும் நீர் தந்ததால்

உம்மிடம் திரும்ப தருகின்றேன்


எந்தன் வாழ்வின் மேன்மையெல்லாம்

உந்தனுக்கே தருகின்றேன்

எங்கள் ஆராதனை உமக்கே

எங்கள் வாழ்நாளெல்லாம் உமக்கே


ஊழியம் நீர் தந்தது

உயர்வுகள் நீர் தந்தது

மேன்மைகள் நீர் தந்தது

செல்வமும் நீர் தந்தது


தரிசனம் நீர் தந்தது

தாகமும் நீர் தந்தது

கிருபைகள் நீர் தந்தது

அபிஷேகம் நீர் தந்தது


1. Devanae ennai tharugiren

Um padhathil ennai padaikiren

Yavaiyum neer thandadhal

Ummidam thirumba tarugiren


Enthan vazhvin menmai ellam

Undhanukke tharugiren

Engal aaradhanai umakke

Engal vazhnaal ellam umakke


2. Ooliyam neer tandhathu

Uyarvugal neer tandhathu

Meinmaigal neer tandhathu

Selvamum neer tandhathu


3. Dharisanam neer tandhathu

Tagamum neer tandhathu

Kirubaigal neer tandhathu

Abhishegam neer tandhathu





إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم