அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae

 அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae


அழைத்தவரே அழைத்தவரே

என் ஊழியத்தின் ஆதாரமே – 2


எத்தனை நிந்தைகள் எத்தனை தேவைகள்

எனை சூழநின்றாலும் உம்மை பார்க்கின்றேன் – 2

உத்தம ஊழியன் என்று நீர் சொல்லிடும்

ஒரு வார்த்தை கேட்டிட உண்மையாய் ஒடுகிறேன் – 2


1. வீணான புகழ்ச்சிகள் எனக்கிங்கு வேண்டாமே

பதவிகள் பெருமைகள் ஒரு நாளும் வேண்டாமே – 2

ஊழியப் பாதையில் ஒன்று மட்டும் போதுமே

அப்பா உன் கால்களின் சுவடுகள் போதுமே – 2 – அழைத்தவரே


2. விமர்சன உதடுகள் மனம்சோர வைத்தாலும்

மலைபோன்ற தேவைகள் சபை நடுவில் நின்றாலும்

அழைத்தவர் என்றுமே விலகுவதில்லையே

கிருபையின் வரங்களும் குறைவதும் இல்லையே – 2 – அழைத்தவரே


Azhaithavarae Azhaithavarae

En Oozhiyathin Aathaaramae — 2


Ethanai Ninthaigal Ethanai Thevaigal

Enai Sozhanintralum Ummai Paarkinten — 2

Uthama Oozhiyan entru neer sollidum

Oru vaarthai ketida unmaiyaai oodukiren -2


1. veenana pugalchigal enakingu vendamae

Pathavigal perumaigal oru naalum vendamae -2

Oozhiya paathaiyil ontru matum pothumae

Appa um kaalgalin suvadugal pothumae -2 – Azhaithavarae


2. Vimarsana uthadugal manam sora vaithaalum

Malai pontra thevaigal sabai naduvil nintralum

Alaiththavar entumae vilakuvathillaiyae

Kirupaiyin varangalum kuraivathum illaiyae- 2 – Azhaithavare





إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم