அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar arputham seibavar

 அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar arputham seibavar


அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்

எந்தன் கால்களை வழுவாமல் காப்பவர்

அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்

எந்தன் பாதைகளை சேதமின்றி காப்பவர்-2


விதைக்கா இடங்களில் விளைச்சலை தருபவர்-2

அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு

நீ கைவிடப்படுவதில்லையே

நீயோ வெட்கப்படுவதில்லையே-2


1.வறண்ட நிலங்களெல்லாம்

செழிப்பாய் மாறிடுமே-2

வாடின என் வாழ்வை

வர்த்திக்க செய்பவரே-2


வறட்சியை காண்பதில்லையே

நீயோ வறட்சியை காண்பதில்லையே

அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு

நீ கைவிடப்படுவதில்லையே

நீயோ வெட்கப்படுவதில்லையே-2 -அறுவடை


2.வெட்கத்தில் விதைத்ததெல்லாம்

இரட்டிப்பாய் வந்திடுமே

கண்ணீரில் விதைத்ததெல்லாம்

விளைச்சலாய் மாறிடுமே


விளைச்சலை ஆண்டு கொள்ளுவாய்

நீயோ விளைச்சலை ஆண்டு கொள்ளுவாய்

அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு

நீ கைவிடப்படுவதில்லையே

நீயோ வெட்கப்படுவதில்லையே-2-அதிசயமானவர்


Athisayamanavar Arputham seibavar

Enthan Kaalkalai Vazhuvaamal kaappavar

Athisayamanavar Arputham seibavar

Enthan Paathaikalai Seathamintri kaappavar -2


Vithaika Idangalil Vilachalai Tharubavar-2

Aruvadai Undu

Aruvadai Undu

Nee Kaividapaduvathillayae

Neeyo Vetkapaduvathillayae – Aruvadai


1.Varanda Nilangalellam

Shezhippaai Maaridumae-2

Vaadina En Vaazhvai

Varthikka Seibavarae-2


Varatchiyai Kaanpathillayae

Neeyo Varatchiyai Kaanpathillayae

Aruvadai Undu

Aruvadai Undu

Nee Kaividapaduvathillayae

Neeyo Vetkapaduvathillayae


2. Vetkathil Vithaithathellam

Erattipaai Vanthidumae -2

Kanneeril Vithaithathellam

Vilaichalaai Maaridumae-2


Vilachalai Aandu Kolluvaai

Neeyo Vilachalai Aandu Kolluvaai

Aruvadai Undu

Aruvadai Undu

Nee Kaividapaduvathillayae

Neeyo Vetkapaduvathillayae





إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم