Anbilum Melana Anbu - அன்பிலும் மேலான அன்பு

 Anbilum Melana Anbu - அன்பிலும் மேலான அன்பு



அன்பிலும் மேலான அன்பு உங்க அன்பு தானையா  

இரக்கத்தில் மேலான இரக்கம் உங்க இரக்கம் தானையா  -2

கல்வாரி அன்பை நினைத்தால் கண்ணீரும் தானாய் வருதே

எனக்காக செய்ததை நினைத்தால்

உள்ளமே உடையுதையா -2


அல்லேலூயா ஆராதிப்பேன்

வாழ்நாளெல்லாம் உம்மைமட்டுமே- 2


                               (1)

எத்தனையோ குறைகளையே வாழ்நாளில் கண்டு வந்தேன் 

குறைகளெல்லாம் கிறிஸ்துவுக்குள் நிறைவாக்கிவருகின்றீர்-2

வாஞ்சையாய் இருப்பதாலே விடுதலையாக்கினீரே 

நாமத்தை அறிந்ததாலே உயர்ந்த அடைக்கலம் தந்தீர்-2

                                 

அல்லேலூயா ஆராதிப்பேன்

வாழ்நாளெல்லாம் உம்மைமட்டுமே -2


                                (2)

கோபமோ இமைப்பொழுது இரக்கமோ 

ஆயிரம் தலைமுறை 

தோலுடையை அகற்றிவிட்டீர்

மகிமையாலே அலங்கரித்தீர்  -2

ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் நன்மைகளை

தொடரச்செய்தீர் உயிரோடு இருக்கும்வரை

கிருபைகளைப் பெருகச்செய்தீர் -2


அல்லேலூயா ஆராதிப்பேன்

வாழ்நாளெல்லாம் உம்மைமட்டுமே 2-


அன்பிலும் மேலான அன்பு உங்க அன்பு தானையா  -2

இரக்கத்தில் மேலான இரக்கம் உங்க இரக்கம் தானையா  -2


                        

                        


Anbilum Melana Anbu Unga Anbudhanaiyaa

Irakkathil Melana Irakkam Unga Irakkamdhanaiyaa -2 

kalvaari Anbai Ninaithaal Kaneerum Thanai varudhe

Yenakkaaga seidhadhai Ninaithal Ullamme Udaiyudhaiya-2


Halleluyah aaradhippen vaazhnaalellam ummai mattume -2


                                 

Yethanaiyo Kuraigalaiyae Vaazh naalil kandu Vandhen 

kuraigalellam christhuvukkul niraivaaki varugindreer -2

Vaanjayai iruppadhale vidudhalaiyakineerae naamathai 

arindhadhale uyarndha adaikalam thandheer- 2


Halleluyah aradhippen vaazhnaalellam ummai mattume -2 

                                  

                                  

Koebamoe Imaipozhdhu irakkamoe aayiram thalaimurai

Tholudayai agattriviteer magimayaala alangaritheer-2

Jeevanulla naatkalellam nanmaigalai thodaraseidheer 

uyirodu irukkumvarai kirubaigalai perugaseidheer-2


Halleluyah aaradhippen vaazhnaalellam ummai mattume -2


Anbilum Melana Anbu Unga Anbudhanaiyaa

Irakkathil Melana Irakkam Unga Irakkamdhanaiyaa  -2






إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم