ஆர் இவர் ஆராரோ - Aar Evar Aararo
ஆர் இவர் ஆராரோ – இந்த அவனியோர் மாதிடமே
ஆனடை குடிலிடை மோனமாய் உதித்த இவ்வற்புத பாலகனார் ?
1. பாருருவாகுமுன்னே – இருந்த
பரப்பொருள் தானிவரோ?
சீருடன் புவி வான் அவை பொருள் யாவையுஞ்
சிருஷ்டித்த மாவலரோ? – ஆர்
2. மேசியா இவர்தானோ? – நம்மை
மேய்த்திடும் நரர்கோனோ?
ஆசையாய் மனிதருக்காய் மரித்திடும் அதி
அன்புள்ள மனசானோ? – ஆர்
3. தித்திக்குந் தீங்கனியோ? – நமது
தேவனின் கண்மணியோ?
மெத்தவே உலகிருள் நீக்கிடும் அதிசய
மேவிய விண் ஒளியோ? – ஆர்
4. பட்டத்துத் துரைமகனோ? – நம்மை
பண்புடன் ஆள்பவனோ?
கட்டளை மீறிடும் யாவர்க்கும் மன்னிப்புக்
காட்டிடுந் தாயகனோ? – ஆர்
5. ஜீவனின் அப்பமோதான்? – தாகம்
தீர்த்திடும் பானமோதான்?
ஆவலாய் ஏழைகள் அடைந்திடும் அடைக்கல
மானவர் இவர்தானோ? – ஆர்
Aar evar Aararo intha Avaniyor Maathidamae
Aanadai Kudilidai Monamaai Uthitha
Evvarputha Paalakanaar
1.Paarruvaagu Munnae Iruntha
Parpporul Thaanivaro ?
seerudan Puvi Vaan Avai Porul Yaavainj
shirustitha Maavalo ? - Aar
2.Measiya Evar Thaano? Nammai
Meaithidum Narar kono?
Aasaiyaai Manitharukaai Marithidum Athi
Anbulla Manasano? - Aar
3.Thithikum Theenkaniyo Namathu
Devanin Kanmaniyo ?
Meththavae Ulagirul Neekidum Athisaya
Meaviya Vin Oliyo ?- Aar
4.Pattathu Thurai Magano - Nammai
Panupdan Aalbavano ?
Kattalai Meeridum Yaavarkkum Mannippu
Kattidum Thayakano - Aar
5.Jeevanin Appa mothaan - Thaagam
Theerthidum Paanamo thaan?
Aavalaai Yealikal Adaithidum Adaikala
Maanavar Evar thano ? - Aar