இம்மட்டும் நடத்தினாரே - Immatum Nadathinaarae

 இம்மட்டும் நடத்தினாரே - Immatum Nadathinaarae 


ஆராதனை ஆராதனை அப்பாவுக்கு ஆராதனை

ஆராதனை ஆராதனை இயேசுவுக்கு ஆராதனை


இம்மட்டும் நடத்தினாரே இனிமேலும் நடத்துவாரே

எல்லையிலா அன்பாலே என்னை என்றும் தாங்குவாரே

ஆராதனை...


வேதனையோ சோதனையோ

முற்றிலுமாய் மாற்றிடுவார்


இம்மட்டும் நடத்தினாரே...

ஆராதனை...


செங்கடலோ ஏறிகோவோ

பிரிதிடுவார் தகர்த்திடுவார்


இம்மட்டும் நடத்தினாரே...

ஆராதனை...


ஏக்கங்களோ இழப்புகளோ 

ஆற்றிடுவார் தேற்றிடுவார்


இம்மட்டும் நடத்தினாரே...

ஆராதனை


Immatum Nadathinaarae song lyrics in english


Aarathanai Aarathani Appavukku Aarathanai

Aarathanai  Aarathanai Yesuvukku Aarathanai 


Immatum Nadathinaarae 

Inimelum Nadathuvarae

Ellaiyila Anbalae Ennai Entrum Thaanguvarae -Aarathanai 


Vedhanaiyo Sothanaiyo

Muttrilumaai Maattriduvaar

Immatum Nadathinaarae - Aarathanai


Sengadalo Erihova

Pirithiduvaar Thagarthiduvaar

Immatum Nadathinaarae - Aarathanai


Yeakkangalo Ilapugalo

Aattriduvaar Theattriduvaar

Immatum Nadathinaarae - Aarathanai




Post a Comment (0)
Previous Post Next Post