என்னை என்றும் நடத்தும் - Ennai Entrum Nadaththum

 என்னை என்றும் நடத்தும் - Ennai Entrum Nadaththum 


என்னை என்றும் நடத்தும் 

எபினேசர் உம்மை போல்

வேறே யாரும் என்னக்கில்லையே

கருத்தாய் விசாரித்து கனிவோடு நடத்தும்

உம்மை போல யாரும் இல்லையே

என் இயேசுவே 

உம்மை போல யாரும் இல்லையே


1. தகப்பனை போல் சுமந்து வந்தீர்

ஒரு தாயை போல என்னை தேற்றினீர்

யாரும் இல்லா சூழ்நிலை ஒருபோதும் வராமலே

கரம்பிடித்து நடத்தி வந்தீர் 


(என் இயேசுவே)

உம்மை போல யாரும் இல்லையே


2. தளர்ந்த போது என்னை தேடி வந்தீர்

உம் வார்த்தை தந்து என்னை தேற்றினீர்

காத்திருக்கும் காலத்தில் பெலன் தந்து தாங்கினீர்

ஏற்ற வேளை என்னை காண்பித்தீர்


(என் இயேசுவே)

உம்மை போல யாரும் இல்லையே


Ennai Entrum Nadaththum song lyrics in english


Ennai Entrum Nadaththum 

Ebinesar Ummai pol 

Vera yaarum enakillayae

Karuththai visarithu kanivodu nadathum

Ummai pola yarum illaye


1. Thagappanai pol sumanthu vantheer 

Oru thaiyai pola ennai thetrineer 

Yarumilla soolnilai oru pothum varamale 

Karam pidithu nadaththi vantheer 


En yesuvae 

Ummai pola  Yarum illayae 


2. Thalarntha pothu ennai thedi vantheer

Unga varthai thanthu ennai thetrineer 

Kathirunta kaalathil belan thanthu thangineer 

Yetra velai Ennai kanbitheer 


En yesuvae 

Ummai pola  Yarum illayae




Post a Comment (0)
Previous Post Next Post