Theemai Anaithaiyum Nanmaiyaaga song lyrics - தீமை அனைத்தையும்
தீமை அனைத்தையும்
நன்மையாக மாற்றினீரே
எந்தன் வாழ்வில் அதிசயம்
செய்தவரே செய்தவரே
Chorus
அல்லேலூயா பாடுவேன்
ஆராதிப்பேன் உயர்த்துவேன்
இயேசுவையே இயேசுவையே
ஆராதிப்பேன்
யெகோவா ஷாலோம்
உம் சமாதானம் என் வாழ்வில் தந்தீரே
யெகோவா நிசியே
எங்கள் ஜெயக்கொடியே
உம்மையே ஆராதிப்போம்
Hallelujah Paaduvaen Aarathipaen song lyrics in english
Theemai Anaithaiyum Nanmaiyaaga
Maatrineerae
Endhan Vaazhvil Adhisayam Seithavarae
Seithavarae
Chorus
Hallelujah Paaduvaen
Aarathipaen Uyarthuvaen
Yesuvaiyae Yesuvaiyae
Aarathipaen
Verse
Yehovah Shalom Um Samaathanam
En Vaazhvil Thandheerae
Yehova Nisiyae Engal Jeyakodiyae
Ummaiyae Aarathipaen