என்னில் உண்டான நன்மை யாவும் - Ennil Undana Nanmai Yaavum Ummaal song lyrics

 Ennil Undana Nanmai Yaavum Ummaal song lyrics - என்னில் உண்டான நன்மை யாவும்


1. என்னில் உண்டான நன்மை யாவும் உம்மால் வந்தது

என்னில் உண்டான தீமை யாவும் என்னால் வந்தது

என்னில் உண்டான நன்மை யாவும் உம்மால் வந்தது

உம் கிருபையால் வந்தது


நன்றி இயேசுவே நன்றி இயேசுவே

நன்றி இயேசுவே நன்றி இயேசுவே


2. என்னில் உண்டான உயர்வு யாவும் உம்மால் வந்தது

என்னில் உண்டான தாழ்வு யாவும் என்னால் வந்தது

என்னில் உண்டான உயர்வு யாவும் உம்மால் வந்தது

உம் தயவால் வந்தது


நன்றி இயேசுவே நன்றி இயேசுவே

நன்றி இயேசுவே நன்றி இயேசுவே


3. என்னில் உண்டான மாற்றம் யாவும் உம்மால் வந்தது

என்னில் உண்டான ஏமாற்றங்கள் என்னால் வந்தது

என்னில் உண்டான மாற்றம் யாவும் உம்மால் வந்தது

உம் அன்பால் வந்தது


நன்றி இயேசுவே நன்றி இயேசுவே

நன்றி இயேசுவே நன்றி இயேசுவே


Ennil Undana Nanmai Yaavum Ummaal song lyrics in english


1. Ennil Undana Nanmai Yaavum Ummaal Vanthathu

Ennil Undaana Theemai Yaavum Ennaal Vanthathu

Ennil Undana Nanmai Yaavum Ummaal Vanthathu

Um Kirubaiyaal Vanthathu


Nantri Yesuvae Nantri Yesuvae 

Nantri Yesuvae Nantri Yesuvae


2. Ennil Undaana Uyarvu Yaavum Ummaal Vanthathu

Ennil Undana Thazhvu Yaavum Ennaal Vanthathu

Ennil Undana Uyarvu Yaavum Ummaal Vanthathu

Um Thayavaal Vanthathu


Nantri Yesuvae Nantri Yesuvae 

Nantri Yesuvae Nantri Yesuvae


3. Ennil Undaana Maatram Yaavum Ummaal Vanthathu

Ennil Undana Yematrangal Ennal Vanthathu

Ennil Undana Maatram Yaavum Ummal Vanthathu

Um Anbaal Vanthathu


Nantri Yesuvae Nantri Yesuvae 

Nantri Yesuvae Nantri Yesuvae



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post