Athikaalayil Um Kirubayai tamil christian song lyrics - அதிகாலையில் உம் கிருபையை

 Athikaalayil Um Kirubayai tamil christian song lyrics - அதிகாலையில் உம் கிருபையை 


அதிகாலையில் உம் கிருபையை கேட்கப்பண்ணும்

நாள் முழுதும் நான் நடக்க பாதையை காட்டும்-3


ஆத்துமாவை நான் உயர்த்துகிறேன்

உம்மிடத்தில் நான் உயர்த்துகிறேன்-2


இயேசையா நீரே என் தேவன்

இயேசையா உம்மை நம்பியுள்ளேன்-2


1.கைகளை உமக்கு நேராக விரிக்கின்றேன்

(ஒரு) வறண்ட நிலம் போல் உமக்காய் தவிக்கின்றேன்-2

உம் முகம் காணாமல் சோர்ந்து போவேன்

உம் குரல் கேளாமல் துவண்டு போவேன்-2-இயேசையா


2.பூர்வ நாட்களை நினைத்துப்பார்க்கின்றேன்

உம் செயல்களை எல்லாம் தியானித்து மகிழ்கின்றேன்-2

உம் கிருபையை நினைத்து பூரிக்கின்றேன்

உம் உண்மையை எண்ணி உயர்த்துகிறேன்-2-இயேசையா


3.உமது விருப்பத்தை அனுதினம் நான் செய்திட

எனக்கு போதித்து நடத்திடும் என் தெய்வமே-2

செம்மையான வழிகளிலே

உம் நல்ல ஆவியால் நடத்திடுமே-2-இயேசையா


Athikaalayil Um Kirubayai tamil Christian song lyrics 


Athikaalayil Um Kirubayai Ketkappannum

Naal Muzhuthum Nan Nadakka Paathaiyai Kattum-3


Aathumaavai Naan Uyarthugiren

Ummidaththil Naan Uyarthugiren-2


Yessaiyah Neere En Devan

Yessaiyah Ummai Nambiyullaen-2


1.Kaigalai Umakku Neraaga Virikkindren

(Oru) Varanda Nilam Pol Ulakkai Thavikkinren-2

Um Mugam Kaanaamal Sornthu Povaen

Um Kural Kelaamal Thuvandu Povaen-2Yessaiah


2.Poorva Naatkalai Ninaithupparkkindraen

Um Seyalgalai Ellam Thiyaanithu Magizhgindren-2

Um Kirubayai Ninaithu Thuthikkindraen

Um Unmayai Enni Uyarththugiraen-2-Yessaiah


3.Umathu Viruppathai Anuthinam Nan Seithida

Enakku Pothithu Nadaththidum En Deivamae-2

Semmayana Vazhigalilae

Um Nalla Aaviyaal Nadathidumae-2-Yessaiah




Post a Comment (0)
Previous Post Next Post