Nalladhu nadakkumunnu nambunga - நல்லது நடக்குமுன்னு நம்புங்க

 Nalladhu nadakkumunnu nambunga  - நல்லது நடக்குமுன்னு நம்புங்க


நல்லது நடக்குமுன்னு நம்புங்க 

கெட்டது மாறுமுன்னு நம்புங்க 

போராட்டம் முடியுமுன்னு நம்புங்க 

புது வாழ்வு பிறக்குமுன்னு நம்புங்க - 2


நம்புங்க - 4   ப்ரோ  நம்புங்க -4


வாழ்க்கையில எத இழந்தாலும் 

நம்பிக்கை இழந்துடாதீங்க - பிரதர் 

நம்பினோர் கழுத்தறுத்தாலும் 

அவர மறந்துடாதீங்க 

வாழ்க்கையில எத இழந்தாலும்

நம்பிக்கை இழந்துடாதீங்க - சிஸ்டர்  

நம்பினோர் கழுத்தறுத்தாலும் 

அவர மறந்துடாதீங்க 

திரும்பவும் எழும்புவோம் சாதித்து காட்டுவோம் - 2

யார் நம்ம எதிர்த்தாலும் பார்த்துப்பாருங்க - 2


நம்புங்க - 4   Just  Believe  - 4


எத்தனபேர் தள்ளிவிட்டாலும் 

அவர் நம்ம தூக்குவாருங்க - தம்பி 

சொந்த பந்தம் ஒதுக்கி வெச்சாலும் 

சோர்ந்து போய்  விடாதீங்க 

எத்தனபேர் தள்ளிவிட்டாலும் 

அவர் நம்ம தூக்குவாருங்க - அண்ணன் 

சொந்த பந்தம் ஒதுக்கி வெச்சாலும்

சோர்ந்து போய்  விடாதீங்க 

திரும்பவும் எழும்புவோம் சாதித்து காட்டுவோம் - 2

மேல இருக்கிறவர் பார்த்துப்பாருங்க - 2


நல்லது நடக்குமுன்னு நம்புங்க 

கெட்டது மாறுமுன்னு நம்புங்க 

போராட்டம் முடியுமுன்னு நம்புங்க 

புது வாழ்வு பிறக்குமுன்னு நம்புங்க - 2


நம்புங்க - 4  Just Believe  - 4

நம்புங்க - 4  Just Believe  - 4


Nalladhu nadakkumunnu nambunga  christian tamil song lyrics in english


Nalladhu nadakkumunnu nambunga 

Kettadhu maarumunnu nambunga

Poraattam mudiyumunnu nambunga

Pudhuvazhvu pirakkumunnu nambunga - 2


Nambunga - 4  Bro Nambunga - 4


Vaazhkaiyila edha izhandhalum

Nambikkai izhandhudaatheenga - Brother

Nambinore kazhutharuthaalum avara marandhudaatheenga


Vaazhkaiyila edha izhandhalum

Nambikkai izhandhudaatheenga - Sister

Nambinore kazhutharuthaalum avara marandhudaatheenga


Thirumbavum ezhumbuvom

Saadhithu kaatuvom - 2

Yaar namma edhirthaalum

Paarthuppaarunga - 2


Nambunga - 4 

Just Believe - 4


Ethanaper thallivittaalum

Avar namma thookkuvaarunga - Thambi

Sondha bandham odhukki vechalum 

Sorndhu poi vidaatheenga


Ethanaper thallivittaalum

Avar namma thookkuvaarunga - Annan

Sondha bandham odhukki vechalum 

Sorndhu poi vidaatheenga


Thirumbavum ezhumbuvom

Saadhithu kaatuvom - 2

Mela irukkiravar

Paarthuppaarunga - 2


Nalladhu nadakkumunnu nambunga 

Kettadhu maarumunnu nambunga

Poraattam mudiyumunnu nambunga

Pudhuvazhvu pirakkumunnu nambunga - 2


Nambunga - 4  Just Believe - 4

Nambunga - 4  Just Believe - 4



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post