இயேசுவின் அன்பே நிரந்தராமானது - Yesuvin Anbae Nirantharamanathu

 இயேசுவின் அன்பே நிரந்தராமானது - Yesuvin Anbae Nirantharamanathu


இயேசுவின் அன்பே நிரந்தராமானது

அது நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதது - (2)

அது நிலையானது 

என்றும் மாறாதது - (2)

        பாடிடுவேன்   

      துதித்திடுவேன்

      போற்றிடுவேன்

      இயேசுவி‌ன்  

      அன்பினையே- (2)

  

1.சிலுவையில் எனக்காக மறித்த அன்பு;

    மீண்டும் எனக்காக உயிர்த்த அன்பு (2)

    மூன்றாம் நாள் உயிர்த்தீரே 

    மரணத்தை ஜெயித்தீரே 

    பாதாளம் வென்றீரே 

    பரலோகம்  தந்தீரே 


      பாடிடுவேன்     

     துதித்திடுவேன்

     போற்றிடுவேன்

     இயேசுவி‌ன்   

     அன்பினையே- (2)


2.தனிமையில் தவித்த என்னை தேடி வந்த அன்பு;

    கிருபைக்குள் பொதிந்து வைத்து பாதுகாத்த அன்பு - (2)

    எல்லாமே மாறும், என் இயேசுவின் அன்பு மாறாது

    எல்லாமே மறைந்து போகும், இயேசுவின் அன்பு மறையாது - (2)


     பாடிடுவேன்     

     துதித்திடுவேன்

     போற்றிடுவேன்

     இயேசுவி‌ன்   

     அன்பினையே- (2)

     

இயேசுவின் அன்பே நிரந்தராமானது

அது நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதது - (2)


அது நிலையானது 

என்றும் மாறாதது - (2)

  

      பாடிடுவேன்   

      துதித்திடுவேன்

      போற்றிடுவேன்

      இயேசுவி‌ன்  

      அன்பினையே- (2)


Yesuvin Anbae Nirantharamanathu song lyrics in english


Yesuvin Anbae Nirantharamanathu

Athu Neattrum Intrum Entrum Maarathathu-2

Athu Nilaiyanathu

Entrum Maarathathu-2


Paadiduvean

Thuthithiduvean

Pottriduvean

Yesuvin Anbae -2


1.Siluvaiyil Enakkaga Mariththa Anbu

Meendum Enakkaga Uyirththa Anbu-2

Moontraam Naal Uyirtheerae

Maranaththai Jeyiththeerae

Paathalam Ventreerae

Paralogam Thantheerae 


2.Thanimaiyil Thaviththa Ennai Theadi Vantha Anbu

Kirubaiyil Pothinthu Vaithu Paathukaththa Anbu-2

Ellamae Maarum En Yesuvin Anbu Marathu

Ellamae Marianthu Pogum Yesuvin Anbu Maraiyathu-2


Yesuvin Nirantharamanathu

Athu Neattrum Intrum Entrum Maarathu-2


Athu Nilaiyanathu

Entrum Maarathathu-2



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post