யாக்கோபின் தேவன் என் - Yakobin Devan En Thunaiyae

 யாக்கோபின் தேவன் என் - Yakobin Devan En Thunaiyae


யாக்கோபின் தேவன் என் துணையே

இஸ்ரவேலின் கன்மலையே

சேனைகளின் கர்த்தாவே

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் இராஜாவே…


மகிமை மகிமை மகிமை உமக்கன்றோ

என் துதியும் கனமும்

மகிமை மகிமை மகிமை உமக்கன்றோ


ஆழ்கடல் அலையிலும்

அமிழ்ந்திடும் நிலையிலும்

உந்தன் கரம் என்னை தூக்கும்

மூழ்கி நான் போகாமல் 

முடிந்து நான் போகாமல்

உந்தன் கிருபை கரை சேர்க்கும்-2

எந்நாளும் எப்போதும்

என் நேசர் என்னோடு

தப்பாமல் கரை சேர்க்கும் 

தகப்பன் உம் துணையோடு

என்றுமே மூழ்கிடவே மாட்டேன்…. - மகிமை


1.தகப்பன் நீரே

என் தகுதியும் நீரே

விழுந்து போன தாவீதின் கூடாரம்

மீண்டும் எழும்ப செய்வீரே

பழுதாய் போன காரியம் யாவையும்

சீர்படுத்தி மகிழ்வீரே-2


எழும்பு சீயோனே 

வஸ்திரம் உடுத்து

தூசியை உதறி எழுந்திரு

விற்கபட்டோர் எல்லாம் 

மீட்கபட்டோர் ஆனார்

வல்லமையையும் நீ தரித்திடு

என் நேச சீயோன் குமாரத்தி… - மகிமை


Yakobin Devan En Thunaiyae song lyrics in english


Yakobin Devan En Thunaiyae

Isravelin Kanmalaiyae

Seanaigalin Karthavae

Sarva shirustikkum Rajavae


Magimai Magimai Magimai Umakkantro

En Thuthiyum Kanamum

Magimai Magimai Magimai Umakkantro


Aal Kadal Alaiyilum

Amilnthidum Nilaiyilum

Unthan Karam Ennai Thookkum

Moolgi Naan Pogamal

Mudinthu Naan Pogamal

Unthan Kirubai Karai Searkkum-2

Ennalum Eppothum

EN Neasar Ennodu

Thappamal Karai Searkkum

Thagappan Um Thunaiyodu

Entrumae Moolgidavae Maattean - magimai


Thagappan Neerae

En Thaguthiyum Neerae

Vilunthu Pona Thaaveethin Koodaram

Meendum Elumba Seiveerae

Paluthaal Pona Kaariyam Yaavaiyum

Seerpaduththi Magilveerae-2


Elumbu Seeyonae

Vasthiram Uduththu

Thoosiayi Uthari Elunthiru

Virkapattor Ellam

Meetkapattor Aanaar

Vallamaiyum Nee Tharithidu

En Neasa Seeyon Kumaraththi - magimai



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post