உம் சமுகம் தேடி வந்தேன் - Um Samugam Theadi Vanthean

 உம் சமுகம் தேடி வந்தேன் - Um Samugam Theadi Vanthean


உம் சமுகம் தேடி வந்தேன்

உம் மார்பினிலே சாய்ந்திடவே

ஆராதனை உமக்கு தானே

என் ஆண்டவரே உமக்கு தானே (4)


பாவமில்லா வாழ்வு வாழ

பரிசுத்தமாய் வாழ (2)

ஆவிதனில் நான் வாழ

என் ஆண்டவரே ஓடி வந்தேன் (2)


நான் செய்த மீறுதல்கள்

இப்பொழுதே மன்னித்திடும் (2)

உந்தன் வார்த்தை எனக்கு தந்து 

தேற்றிடுமே என்றெண்டுமே (2)


ஆயிரம் பேர் என்னை நெருக்கி

எனக்கெதிறாய் எழும்பினாலும் (2)

உம் தூய ஆவி எனக்காக

ஜெயம் கொடுப்பார் என்றெண்டுமே (2) -உம் சமுகம்


Um Samugam Theadi Vanthean song lyrics in english


Um Samugam Theadi Vanthean

Um Maarbinilae Saainthidavae

Aarathanai Umakkuthanae

En Aandavarae umakkuthanae-4


Paavamilla Vaaluv Vaala

Parisuththamaai Vaala -2

Aavithanil Naan Vaazha

En Aandavarae Oodi Vanthean -2


Naan Seitha Meeruthalgal

Ippoluthae Manniththidum-2

Unthan Vaarththai Enakku 

Theattridumae Entrentumae-2


Aayiram Pear Ennai Nerukki

Enakkeathiraai Elumbinaalum-2

Um Thooya Aavi Enakkaga

Jeyam Koduppaar Entrendumae-2 -Um samoogam



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post