முத்தமிழால் போற்றிடுவேன் - Muthamilaal Potriduven

 முத்தமிழால் போற்றிடுவேன் - Muthamilaal Potriduven


ஆதி முதலாக இருப்பவரே

ஆரம்பம் ஏதும் இல்லாதவரே

ஜோதி மயமாக இருப்பவரே

கர்த்தாவே... ஆண்டவரே…


முத்தமிழால் போற்றிடுவேன்

எல்லா மொழியினால் உயர்த்திடுவேன்

உமக்கே முதல் கனம்,

உமக்கே முதல் மரியாதை,

உமக்கே முதல் வணக்கம்,


எல்லா துதிகளும் ஏற்றுக்கொள்ளும்

கர்த்தாவே! ஆண்டவரே!

தேவா நீர் வாழ்க!


1. ஒருவராக இருப்பவர் தாம் ஒருவரே ஞானமுள்ளவர்

ஒருவரும் சேரா ஒளியினிலே வாசம் செய்பவர்


சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கும் தேவனைத் தொழுதிடுவோம்

அவர் நாமம் வாழ்க! அவர் அரசு வருக!

அவர் சித்தம் நிறைவேறுக!

தேவா நீர் வாழ்க! - 2


2. சர்வ சிருஷ்டிகர் ஆனவர் சர்வத்தையும் ஆளுகின்றவர்

சேனைகளின் கர்த்தர் என்ற நாமம் உள்ளவர்


சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கும் தேவனைத் தொழுதிடுவோம்

அவர் நாமம் வாழ்க! அவர் அரசு வருக!

அவர் சித்தம் நிறைவேறுக!

தேவா நீர் வாழ்க! - 2


3. தாயின் கருவினில் காத்தவர் உள்ளங்கைகளில் வரைந்தவர்

இரவு பகலாக என்னை காத்து வருபவர்


சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கும் தேவனைத் தொழுதிடுவோம்

அவர் நாமம் வாழ்க! அவர் அரசு வருக!

அவர் சித்தம் நிறைவேறுக!


முத்தமிழால் போற்றிடுவேன்

எல்லா மொழியினால் உயர்த்திடுவேன்

உமக்கே முதல் கனம்,

உமக்கே முதல் மரியாதை,

உமக்கே முதல் வணக்கம்,

எல்லா துதிகளும் ஏற்றுக்கொள்ளும்

கர்த்தாவே! ஆண்டவரே!

தேவா நீர் வாழ்க! - 2


முத்தமிழால் போற்றிடுவேன் - Muthamilaal Potriduven


Aadhi Muthalaga Iruppavarae

Aarambam Yeathum Illathavarae

Jothi Mayamaga Iruppavarae

Karthavae Aandavarae


Muththamilaal Pottriduvean

Ella Mozhiyinaal Uyarthiduvean

Umakkae Muthal Kanam

Umakake Muthal Mariyathai

Umakake Muthal Vanakkam


Ella Thuthikalaum Yeattrukollum

Karthavae Aandavarae

Devaa Neer Vaalka


1.Oruvaraga Iruppavar Thaam Oruvarae Gnanamullavar

Oruvarum Seara Oliyinilae Vaasam Seibavar


Sathakalamum Uyirodirukkum Devanai Tholuthiduvom

Avar Naamam Vaalka Avar arasu varuga

Avar siththam Niraiveruga

Devaa Neer Vaalka


2.Sarva Shirustikar Aanavar Sarvaththaiyum Aalukintravar

Seanaikalin Karththar Entra Naamam Ullavar


Sathakalamum Uyirodirukkum Devanai Tholuthiduvom

Avar Naamam Vaalka Avar arasu varuga

Avar siththam Niraiveruga

Devaa Neer Vaalka


3.Thaayin Karuvinil Kaathavar Ullangaikalil Varainthavar

eravu Pagalaga Ennai kaathu varubavar


Sathakalamum Uyirodirukkum Devanai Tholuthiduvom

Avar Naamam Vaalka Avar arasu varuga

Avar siththam Niraiveruga

Devaa Neer Vaalka





Post a Comment (0)
Previous Post Next Post