காலைத் தென்றல் வீசிடும் - Kaalai thendral veesidum

 காலைத் தென்றல் வீசிடும்  - Kaalai thendral veesidum


காலைத் தென்றல் வீசிடும் நேரம்

 பூக்கள் பனியால் நனைந்திடும் நேரம்

 (குயிலின் சத்தம் கேட்டிடும் நேரம்)

 உம் பாதம் அமர்ந்திருப்பேன் 

நான் உம் சத்தம் கேட்கவே-2

 

என்னை நிரப்பிடும் உங்க பிரசன்னத்தால் ஆவியானவரே-2


1. உலர்ந்த போன என் எலும்புகளை 

உயிர் பெற செய்திடுமே-2 

உயிர் பெற செய்திடுமே


2. வெறுமையான என் பாத்திரத்தை

 நிரம்பிட செய்திடுமே-2

 நிரம்பிட செய்திடுமே


3. தகப்பனே உம் செல்லப் பிள்ளையாய் வாழ்ந்திட செய்திடுமே -2

வாழ்ந்திட செய்திடுமே


Kaalai thendral veesidum song lyrics in english


Kaalai thendral veesidum neram

Pookkal paniyal nanainthidum neram

( Kuyilin sathatham ketidum neram)

Um patham amarnthirupen

Naan um saththam ketkave -2


Ennai nirapidum unga pirasannaththal

Aaviyanavare -2


1.Ularnthu pona en elumbukalai 

Uyir pera seithidume-2

Uyir pera seithidume


2.Verumaiyyana en pathiraththai

Nirambida seithidume-2

Nirambida seithidume


3.Thagappane um chella pillaiyai

Vaalnthida seithidume-2

Vaalnthida seithidume



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post