என் நேசரே எந்தன் மணவாளனே - En nesare enthan manavalane

 என் நேசரே எந்தன் மணவாளனே - En nesare enthan manavalane 


என் நேசரே எந்தன் மணவாளனே என்ன நம்புங்கப்பா உமக்காய் வாழுவேன்


இவரே என் சிநேகிதர் பதினாயிரங்களில் சிறந்தோர்

முற்றிலும் அழகுள்ளவர் 

உன் நேசத்தால் என்னை இழுத்துக்கொள்ளும் 


என் நேசர் என்னுடையவர் 

நான் என்றும் உம்முடையவன் 

உம்மோடு யுக யுகமாய் வாழ நானும் வாஞ்சிக்கிறேன் 


சாரோனின் ரோஜா 

பள்ளத்தாக்கின் லீலியே

எந்தன் மணவாளியே 

என் பிரியமே என் ரூபவதியே

என்று என்னை அழைத்து 

என்னை வர்ணிக்கும் என் நாயகனே 


உம்மையே சார்ந்து கொண்டு 

பரிசுத்தம் காத்துக் கொண்டு 

சீயோனில் முகமுகமாய் காண நானும் வஞ்சிக்கிறேன் 


En nesare enthan manavalane  song lyrics in english


En nesare enthan manavalane 

Enna nambungappa umakkai vaazhuven


Ivare en snegithar 

Pathinayirangalil siranthor 

Mutrilum azhagullavar um nesathal ennai izhuthukollum


En nesar ennudaiyavar

Nan endrum ummudaiyavan

Ummodu yuga yuga mai vaazha nanum vaanjikiren


Saronin Roja pallathaakin leeliye 

Enthan manavaaliye en piriyame 

en rooba vathiye

Endru ennai azhaithu ennai varnikkum en nayagane 


Ummaiye saarnthukondu

Parisutham kathukondu

Seeyonil muga mugamai 

Kaana nanum vaanjikiren



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post