என் கண்ணில் உள்ள கண்ணீர் - En Kannil Ulla Kanneer

 என் கண்ணில் உள்ள கண்ணீர் - En Kannil Ulla Kanneer


என் கண்ணில் உள்ள கண்ணீர் எல்லாம்

 உம் பாதத்திலே ஊற்றி விட்டேனே -2

 என் மனதில் உள்ள பாரங்கலெல்லாம் 

என் இயேசுவிடம் சொல்லி அழுதே னே -2

 என் இயேசுவிடம் சொல்லி அழுதேனே 

இயேசு ராஜாவிடம் சொல்லி அழுதேனே

 

1.மாயை அன்பு நிறைந்த உலகிலே

 உந்தன் அன்பு பெரிதே ஐயா -2

எல்லா மனிதர் அன்பு மாறிவிட்டாலும்

 என் இயேசு அன்பு மாறாதையா -2


2.பாவம் என்னை சூழ்ந்ததினாலே

 பயங்கர குழியினிலே நான் விழுந்தேனே -2

 பாவி என்னை நினைத்ததினாலே 

பரமனின் பாதத்தை நான் பற்றி கொள்வேனே -2


3.சிந்தையிலே சோர்ந்த வேளையில் 

உம் சித்தம் செய்யும் வரம் தாருமே -2

நிலையில்லாத உலக வாழ்விலே 

என்றும் இடைவிடா உம் கிருபை தாங்குமே -2


En Kannil Ulla Kanneer song lyrics in english


En Kannil Ulla Kanneer ellam

Um paathathilae Oottri vitteane-2

En Manathil Ulla Paarangallelaam

En Yesuvidam Solli Alutheanae-2

En Yesuvidam Solli Alutheanae

Yesu Rajavidam Solli Alutheanae


1.Maayai Anbu Niraintha Ulagilae

Unthan Anbu Oerithae Aiya-2

Ella Manithar Anbu Maarivittalum

En Yesu Anbu Maarathaiyae-2


2.Paavam Ennai Soolnthathinlae

Bayngara Kuliyinilae Naan Vilunthanae-2

Paavi Ennai Ninaithathinalae

Paramanin Paathaththai Naan Pattri Kolvenae 


3.Sinthaiyilae Sorntha vealaiyil

Um Siththam Seiyum Varam Thaarumae02

Nilaiyillatha ulga Vaalvilae

Entrum Idaivida Um Kirubai Thaangumae-2



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post