அப்பா என்று உம்மைத்தானே - Appa Entru Ummai

 அப்பா என்று உம்மைத்தானே - Appa Entru Ummai


அப்பா என்று உம்மைத்தானே

 தேடி வந்தேன் ஓடி வந்தேன்

 தாய்போல தேற்றி தந்தை போல காத்து

 வழுவாமல் நடத்துகிறீர் 


அனுபல்லவி:


 முள் பாதையில் நடக்கும்போது 

தோள்மீதிலே சுமந்தவரே

 என் வாழ்க்கையில் இடறும்போது

 வெளிச்சம் தந்து உயர்த்தினீரே


சரணங்கள்:


1. இயேசுவே நீங்கதான் என் நோய்கள் நீக்கிடும்

சுகமொன்றும் இல்லையே விடுதலை தாரும்

 கண்ணீரிலே கதறுகிறேன்  விடுதலையை தந்திடுமே


2. சிலுவையை நோக்கிப்பார் விடுதலை கிடைக்குமே

கடுகளவு விசுவாசி அற்புதம் நடக்கும்

உனக்காகவே நானே வந்தேன்

 தளராமலே நம்பியே வா


Appa Entru Ummai song lyrics in english


Appa Entru Ummaithanae

Theadi vanthean Oodi Vanthean

Thaai Poal Theattri Thanthai Pola Kaathu

Valuvaamal Nadathukireer


Mul Paathaiyil Nadakkumpothu

Tholmeethilae Sumanthavarae

En Vaalkkaiyil Idarumpothu

Velicham Thanthu Uyarthineerae


1.Yesuvae Neengathaan En Noaikal Neekkidum

Sugamontrum Illaiyae Viduthalai Thaarum

Kanneerilae Katharukirean Viduthalaiyai Thanthidumae


2.Siluvaiyai Nokkipaar Viduthalai Kidaikkumae

Kadaukalvu Visuvaasi Arputham Nadkkum

Unakkagacae Naanae Vanthean Thalaramalae Nambiyae Vaa



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post