கிறிஸ்துவுக்குள் என் ஜீவன் - Kristhuvukkul En Jeevan

 கிறிஸ்துவுக்குள் என் ஜீவன் - Kristhuvukkul En Jeevan


கிறிஸ்துவுக்குள் என் ஜீவன் 

இணைந்து மறைந்துள்ளது -2

நான் அல்ல இயேசுவே 

என்னில் வாழ்கின்றார் - இனி - 4   

 

1. இலாபமான அனைத்தையுமே 

நஷ்டமென்று கருதுகிறேன் - 2  

என் நேசர் தருகின்ற பரிசுக்காக

இலக்கை நோக்கி தொடர்கின்றேன் -2  


நான் அல்ல இயேசுவே 

என்னில் வாழ்கின்றார் - இனி -4


2. கர்த்தர் என்னை விரும்பினபடியால்

(தம்)உறைவிடமாய்  தெரிந்து கொண்டார்  

என்னிலிருந்து வேதம் வெளிப்படும் 

கர்த்தர் வசனம் பிரசித்தமாகும் -2       


3. இரவும் பகலும் மௌனமாயிராத 

ஜாமகாரன் நான் தானே -2

அமரிக்கையாய் ஒருபோதும் இருப்பதில்லை    

(தேசத்தில்) எழுப்புதல் நான் காணும் வரை 


4. நற்கிரியை தொடங்கியவர் 

நிச்சயமாய் முடித்திடுவார்      

அதினதின் காலத்தில் நேர்த்தியாக 

செம்மையாக செய்திடுவார்.


Kristhuvukkul En Jeevan song lyrics in english


Kristhuvukkul En Jeevan

Enaithu Marainthukkathu-2

Naan Alla Yesuvae

Ennil Vaalkintraar-ini-4


1.Laabamana Aanithaiyumae

Nastamentru Karuthikirean-2

En Neasar Tharukintra Parisukkaga

Lakkai Nokki Thodarkirean-2


Naan Alla Yesuvae

Ennil Vaalkintraar-ini-4


2.karthar Ennai Virumbinapadiyaal

(tham) Uraividamaai Therinthu kondaar

Ennilirunthu Vedham Velippadum

Karthar Vasanam Pirasiththamagum-2


3.Eravum Pagulm Mounamayiratha

Jaamakaaran Naan Thanae-2

Amarikkaiyaai Orupothum Iruppathilla

(deasithil) Elupputhal Naan Kaanum Varai


4.Narkiriyai Thodangiyavar

Nitchamaai Mudithiduvaar

Athinathin Kaalaththil Nearthiyaga

Semmaiyaga Seithiduvaar.




Kristhuvukkul En Jeevan – Fr.S.J.Berchmans – Jebathotta Jeyageethangal 451

Jebathotta Jeyageethangal volume 45 songs lyrics

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post