எங்கள் இயேசு வந்ததால் - Engal Yesu Vandhadhal

 எங்கள் இயேசு வந்ததால் - Engal Yesu Vandhadhal


எங்கள் இயேசு வந்ததால் என் வாழ்க்கை மாறிடுச்சி 

எங்கள் இயேசு தொட்டதால் என் பாவம் நீங்கிடுச்சி (2) 


இயேசு வந்தாலே என்னோடு நின்றாலே 

வாழ்க்கை மாறுமே எல்லாம் நடக்குமே (2) 


பாவியாய் ஒதுக்கப்பட்டேன் 

(மிக) அற்பமாய் எண்ணப்பட்டேன் 

பிள்ளையாய் கரம்பிடித்தீரே 

என்னை அரியனை ஏற்றினீரே (2) 


உலகமே எதிர்த்து நின்றாலும் விட்டுவிலகலையே

 உறவுகள் தள்ளிவச்சாலும் என்னை தள்ளி வைக்கலையே 


நீங்க என்னை மறக்கவில்லை 

அணைத்தீர் அன்பின் கரத்தால் (2) 


இயேசு வந்தாலே என்னோடு நின்றாலே 

வாழ்க்கை மாறுமே எல்லாம் நடக்குமே (2)


தூரம் போன என்னை உந்தன் அன்பால் கட்டி இழுத்தீர் 

கரத்தால் ஆசீர்வதித்து என் எல்லையை விரிவாக்கினீர் (2) 

ஒன்றுமில்லா எனக்குள்ளே உந்தன் பாடல் தந்தீர் 

செல்லா தேசங்கள் எல்லாமே உம்மை பாட வைத்தீர் 


அற்பமான என்னையுமே 

அணைத்தீர் அன்பின் கரத்தால் (2) 


இயேசு வந்தாலே என்னோடு நின்றாலே 

வாழ்க்கை மாறுமே எல்லாம் நடக்குமே (2) 


எங்கள் இயேசு வந்ததால் என் வாழ்க்கை மாறிடுச்சி 

எங்கள் இயேசு தொட்டதால் என் பாவம் நீங்கிடுச்சி (2)


Yesu Vandhale Tamil Christian Song lyrics in english


Engal Yesu Vandhadhal En Vaazhkkai Maaridichi

Engal Yesu Thottathaal En Paavam Neengidichi-2


Yesu Vanthathale Ennodu Nintralae

Vaalkkai Maarumae Ellaam Nadakkumae-2


Paaviyaai Othukkapattean

Miga Arpamaai Ennapattean

Pillaiyaai Karam piditheerae

Ennai Ariyanai Yeattrineerae -2


Ulagamae Ethirthu Nintralum Vittuvilagalaiyae

Uravugal Thallivatchalaum Ennai Thalli Vaikalaiyae


Neenga Ennai Marakkavillai

Anaitheer Anbin Karathaal-2


Yesu Vanthathale Ennodu Nintralae

Vaalkkai Maarumae Ellaam Nadakkumae-2


Thooram Pona Ennai Unthan Anbaal Katti Elutheer

Karathaal Aaseervathithu En Ellaiyai Virivakkineer-2

Ontrumilla Enakkullae Unthan Paadal Thantheer

sella Deasangal Ellamae Ummai Paada Vaitheer


Arpamana Ennaiyumae

Anaitheer Anbin Karathaal -2


Yesu Vanthathale Ennodu Nintralae

Vaalkkai Maarumae Ellaam Nadakkumae-2


Engal Yesu Vandhadhal En Vaazhkkai Maaridichi

Engal Yesu Thottathaal En Paavam Neengidichi-2



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post