El Yireh கேட்டதை பார்க்கிலும் - Keattathai Paarkkilum

 El Yireh கேட்டதை பார்க்கிலும்  - Keattathai Paarkkilum


கேட்டதை பார்க்கிலும் 

கேளாததை  அதிகமாக 

பெற்றவன் நான்  பெற்றவன் நான் -2


உம் தயாளத்தின் உதாரணமாய் 

நீர் என் வாழ்வை மாற்றிவிட்டீரே 


ஏல் யீரே போதுமானவரே

தேவையிலும் அதிகமானவரே

ஏல் யீரே போதுமானவரே

என் தேவையிலும் அதிகமானவரே


என்னை கையேந்த விடல

என்னை தலைகுனியவும் விடல -2


உம்மை நம்பி வாழ்பவருக்கு ஏமாற்றம் இல்ல

ஏமாந்து போவதற்கும் நீர் விடுவதில்ல

உம்மை நம்பி வாழும் எனக்கு  ஏமாற்றம் இல்ல

ஏமாந்து போவதற்கு நீர் விட்டதில்லை


குப்பையில் பிறந்து கிருபையால் 

அரியணையில் அமர்ந்தவன் நான் அமர்ந்தவன் நான் -2

உம் கிருபைக்கு உதாரணமாய் 

நீர் என் வாழ்வை மாற்றிவிட்டீரே  


ஏல் யீரே போதுமானவரே

தேவையிலும் அதிகமானவரே

ஏல் யீரே போதுமானவரே

என் தேவையிலும் அதிகமானவரே


என்னை கையேந்த விடல

என்னை தலைகுனியவும் விடல -2


உம்மை நம்பி வாழ்பவருக்கு ஏமாற்றம் இல்ல

ஏமாந்து போவதற்கும் நீர் விடுவதில்ல

உம்மை நம்பி வாழ்பவருக்கு ஏமாற்றம் இல்ல

ஏமாந்து போனதாக சரித்திரம் இல்ல


என்னை கையேந்த விடல

என்னை தலைகுனியவும் விடல -2


உம்மை நம்பி வாழ்பவருக்கு ஏமாற்றம் இல்ல

ஏமாந்து போவதற்கும் நீர் விடுவதில்ல

உம்மை நம்பி வாழும் எனக்கு  ஏமாற்றம் இல்ல

டாடி நீங்க இருக்க பயமே இல்ல


Keattathai Paarkkilum song lyrics in english 


Keattathai Paarkkilum

Kealathathai Athigamaga

Pettravan Naan Pettravan Naan -2


Um Thayalaththin Utharanamaai

Neer En Vaazhavai Maattrivittirae


El Yireh Pothumanavarae

Devaiyilum Athigamanavarae

El Yireh Pothumanavarae

En Devaiyilum Athigamanavarae


Ennai Kaiyeantha Vidala

Ennai Thalaikuniyavum Vidala-2


Ummai Nambi Vaazhpavarkku Yeamattram Illa

Yeamanthu Povatharkkum Neer Viduvathilla

Ummai Nambi Vaazhum Enakku Yeamattram Illa

Yeamanthu Povatharkku Neer vittathillai


Kuppaiyil Piranthu Kirubaiyaal 

Ariyanaiyil Amarnthavan Naan Amarnthavan Naan -2

Um Kirubaikku Utharanamaai

Neer En Vaazhavai Maattrivittirae


El Yireh Pothumanavarae

Devaiyilum Athigamanavarae

El Yireh Pothumanavarae

En Devaiyilum Athigamanavarae


Ennai Kaiyeantha Vidala

Ennai Thalaikuniyavum Vidala-2


Ummai Nambi Vaazhpavarkku Yeamattram Illa

Yeamanthu Povatharkkum Neer Viduvathilla

Ummai Nambi Vaazhpavarkku Yeamattram Illa

Yeamanthu ponathaga sarithiram illa


Ennai Kaiyeantha Vidala

Ennai Thalaikuniyavum Vidala-2


Ummai Nambi Vaazhpavarkku Yeamattram Illa

Yeamanthu Povatharkkum Neer Viduvathilla

Ummai Nambi Vaazhum Enakku Yeamattram Illa

Daddy Neenga Iruka Bayamae Illa


El Yireh - John Jebaraj ft Isaac D





Post a Comment (0)
Previous Post Next Post