நம்பிக்கையின் தேவனே - Nambikaiyin Devanae

 நம்பிக்கையின் தேவனே - Nambikaiyin Devanae 

Latest Tamil christian songs lyrics


நம்பிக்கையின் தேவனே 

நான் நம்பும் தெய்வமே 

என்னில் வாழும் இயேசுவே 

உம்மைத்தான் நம்புகிறேன் -2


எந்த நிலைமையிலும் 

என் மறுமையிலும்   

உம்மையே சார்ந்திருப்பேன் -2


1. நான் தவறும் போதெல்லாம்

தவழும் பிள்ளையென

மன்னித்து தோளில் சுமந்தவரே

உம்மைத்தவிர உம்மைத்தவிர 

யாரை நம்புவேன் யாரைத் தேடுவேன் - எந்த நிலைமையிலும்  


2. என் வியாதியின் படுக்கையிலே

என்னைத் தேடி வந்தவரே உம் 

தழும்புகளால் சுகம் தந்தவரே 

உம்மைத்தவிர  உம்மைத்தவிர 

யாரை நம்புவேன் யாரைத் தேடுவேன் - எந்த நிலைமையிலும் 


3. நான் கலங்கும் போதெல்லாம் 

என் கண்ணீர் துடைத்தவரே

என் பாரங்கள் ஏற்றுக்கொண்டவரே

உம்மைத்தவிர  உம்மைத்தவிர  

யாரை நம்புவேன் யாரைத் தேடுவேன் - எந்த நிலைமையிலும் 


Nambikaiyin Devanae song lyrics in English 


Nambikaiyin Devanae

Naan Nambum Deivmae

Ennil Vaalum Yesuvae

Ummaithaan Nambukiren


Entha Nilamaiyilum

En Marumaiyilum

Ummaiyae Saarnthiruppean


1.Naan Thavarum Pothellam

Thavalum Pillaiyeana

Mannithu Tholil Sumanthavarae

Ummaithavira Ummaithavirae

Yaarai Nambuvean Yaarai Theaduvean - Entha Nilamaiyilum


2.En Viyathiyin Padukkaiyilae

Ennai Theadi Vanthavarae um

Thalumbukalaal Sugam Thanthavarae

Ummaithavira Ummaithavirae

Yaarai Nambuvean Yaarai Theaduvean - Entha Nilamaiyilum


3. Naan Kalangum Pothellaam

En Kanneer Thudaithavarae

En Paarangal Yeattrukondavarae

Ummaithavira Ummaithavirae

Yaarai Nambuvean Yaarai Theaduvean - Entha Nilamaiyilum





Post a Comment (0)
Previous Post Next Post