நானும் என் வீடும் என் வீட்டார் - Naanum En Veedum En Vittaar Song Lyrics

 நானும் என் வீடும் என் வீட்டார் - Naanum En Veedum En Vittaar Song Lyrics 


Ebenesarae | John Jebaraj 


நானும் என் வீடும் என் வீட்டார் அனைவரும்

ஓயாமல் நன்றி சொல்வோம்-2

ஒரு கரு போல காத்தீரே நன்றி

என்னை சிதையாமல் சுமந்தீரே நன்றி-2


எபிநேசரே எபிநேசரே 

இந்நாள் வரை சுமந்தவரே

எபிநேசரே எபிநேசரே 

என் நினைவாய் இருப்பவரே


நன்றி நன்றி நன்றி 

இதயத்தில் சுமந்தீரே நன்றி

நன்றி நன்றி நன்றி 

கரு போல சுமந்தீரே நன்றி


1.ஒன்றுமே இல்லாமல் துவங்கின என் வாழ்வு

நன்மையால் நிறைந்துள்ளதே-2

ஓரு தீமையும் நினைக்காத நல்ல

ஒரு தகப்பன் உம்மைப்போல இல்ல-2-எபிநேசரே


2.அன்றன்றைக்கான என் தேவைகள் யாவையும்

உம் கரம் நல்கியதே-2

நீர் நடத்திடும் விதங்களை சொல்ல

பூரண வார்த்தையே இல்ல-

நீர் நடத்திடும் விதங்களை சொல்ல

ஒரு பூரண வார்த்தையே இல்ல2-எபிநேசரே


3.ஞானிகள் மத்தியில் பைத்தியம் என்னை

அழைத்தது அதிசயமே-2

நான் இதற்கான பாத்திரம் அல்ல

இது கிருபையே வேறொன்றும் இல்ல-2-எபிநேசரே



Naanum En Veedum En Vittaar Song Lyrics  In English 



Naanum En Veedum 

En Veettaar Anaivarum 

Ooyaamal Nantri Solvom -2

Oru Karu Pola Kaaththeerae Nantri 

Ennai Sithaiyaamal Sumantheerae Nantri 


Ebenesarae Ebenesarae 

Innaal Varai Sumanthavarae

Ebenesarae Ebenesarae 

En Ninaivaai Iruppavarae 


Nantri Nantri Nantri 

Idhayththil  Sumntheerae Nantri

Nantri Nantri Nantri 

Karu Pola Sumantheerae Nantri 


1.Ontrumae Illamal Thuvangina En Vaazhvu

Nanmaiyaal Niranthullathae -2

Oru Theemaiyum Ninaikaatha Nalla

Oru Thagappan Ummai Pola Illa - 2 - Ebenesarae


2.Antritraikkaana En Devaikal Yaavaiyum

Um Karam Nalkiyathae -2

Neer Nadathhtidum Vithangalai solla

Poorna Vaarththaiyae Illa 

Neer Nadathhtidum Vithangalai solla

oru Poorna Vaarththaiyae Illa- 2 Ebenesarae


3.Gnanigal Maththiyil Paithiyam Ennai

Alaiththathu Athisayamae - 2

Naan Itharkkaana Paaththiram Alla

Ithu Kirubaiyae 

Vearontrum Illa - 2 Ebenesarae


நானும் என் வீடும் என் வீட்டார் - Naanum En Veedum En Vittaar Song Lyrics



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post