எங்கள் வாழ்நாளெல்லாம் - Engal Vazhnaalelaam Lyrics

 எங்கள் வாழ்நாளெல்லாம் - Engal Vazhnaalelaam Lyrics 


C maj, 4/4, T-108


எங்கள் வாழ்நாளெல்லாம்

களிகூர்ந்து மகிழ்ந்திட

காலையிலே உம் கிருபையினால்

திருப்தியாக்குமையா


1.தீங்கு மேற்கொண்ட நாட்களுக்கும்

துன்பம் கண்ட வருடத்திற்கும்-2

சரியாய் இன்று மகிழச்செய்து

சந்தோஷத்தாலே நிரப்புகிறீர்-2


நீர்தானே நீர்தானே என் தஞ்சம் நீர்தானே

நீர்தானே நீர்தானே அடைக்கலம் நீர்தானே

என் தஞ்சம் நீர்தானே


2.புகலிடம் நீரே பூமியிலே

அடைக்கலம் தஞ்சம் நீர்தானே-2

எனது காப்பாளர் நீர்தானே

இறுதிவரைக்கும் நீர்தானே-2-நீர்தானே


3.உலகமே உருவாக்கப்படும் முன்னே

மலைகள் குன்றுகள் தோன்றும் முன்னே-2

எப்போதும் இருந்தவர் நீர்தானே

என்றும் இருப்பவர் நீர்தானே-2-நீர்தானே


4.செய்யும் செயல்கள் செம்மைப்படுத்தும்

செயல்கள் அனைத்திலும் வெற்றி தாரும்-2

அற்புத அடையாளம் காணச் செய்யும்

ஆதி திருச்சபை தோன்றச் செய்யும்-2-நீர்தானே


Engal Vazhnaalelaam Lyrics in English 


Engal Vazhnaalelaam

Kazhi Koornthu Magilnthida

Kaalaiyilae Um Kirubaiyinaal

Thirupthiyakkumaiyaa


1.Theengu Mearkonda Naatkalukkum

Thunbam Kanda Varudaththirkkum

Sariyaai Intru Magilaseithu

Santhosaththaalae Nirappukireer


Neerthaanae Neerthaanae En Tanjam Neer Thaanae

Neerthaanae Neerthaanae Adaikkalam Neer Thaanae

En Tanjam Neer Thaanae


2.Pugalidam Neerae Boomiyilae

Adaikkalam Thanjam Neer Thaanae

Enathu Kappaalar Neer Thaanae

Iruthi Varaikkum Neer Thaanae


3.Ulagmae Urvaakkkapadum Munnae

Malaigal Kontrugal Thontrum Munnae

Eppothum Irunthavae Neer Thaanae

Entrum Iruppavar Neer Thaanae


4.Seiyum Seyalgal Semmaipaduththum

Seyalgal Annaithilum Vettri Thaarum

Aroutha Adaiyaalam Kaana Seiyum

Aathi Thirusabai Thontra Seiyum 



Engal Vazhnaalelaam || Jebathotta Jeyageethangal Vol 41 || Fr.S.J.Berchmans || Tamil New Song

எங்கள் வாழ்நாளெல்லாம் - Engal Vazhnaalelaam Lyrics

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post