க‌ண்மூடிதூங்குவாய் பாலா - Kanmoodi Thoonguvaai Baala

 க‌ண்மூடிதூங்குவாய் பாலா - Kanmoodi Thoonguvaai Baala


Lyrics


க‌ண்மூடிதூங்குவாய் பாலா

ம‌ண்ணிலே வ‌ந்த‌தாலே

விண்ண‌வ‌ர் வாழ்த்திடும் தேவா

க‌ன்னியின் மைந்த‌னே

தா‌லேலோ......தாலேதாலேலோ


வேதாக‌ம‌ம் முன்னுரைத்த‌ மேசியா நீர்தானோ

தேவ‌துத‌ர் கூறிசென்ற‌ ஏசுவும் நீர்தானோ


மாடிடைகுடிலில்

புல்ல‌னைமீதினில்

தேவ‌ன் துயில்கின்றார்

மேய்ப்ப‌ர்க‌ள் ம‌கிழ‌

ஞானிய‌ர் துதிக்க‌

மீட்ப‌ர் வ‌ந்துதித்தார்.

                   

பாவிக‌ளை ர‌ட்சிக்க‌வே

பாரினில் வ‌ந்த‌வ‌ரோ

அன்பினாலே ஆட்சிசெய்ய‌

வ‌ந்த‌ ந‌ல்வேந்த‌ரோ


மாடிடைகுடிலில்

புல்ல‌னைமீதினில்

தேவ‌ன் துயில்கின்றார்

மேய்ப்ப‌ர்க‌ள் ம‌கிழ‌

ஞானிய‌ர் துதிக்க‌

மீட்ப‌ர் வ‌ந்துதித்தார்.



Kanmoodi Thoonguvaai Baala

Mannilae Vanthathalae

Vinnavar Vaalththidum Deva

Kanniyin Mainthanae

Thalaelo  Thalaelo Thaalaelo 


Vedhagamam Munnuraitha Measiya Neer Thaanao

Deva Thoothar Koori Sentra Yeasuvum Neer Thaanao


Maadidai kudilil

Pullanai Meethinil

Devan Thuyilkintraar

Meippargal Magila

Gnaaniyar Thuthikka

Meetpar Vanthuthiththaar


Paavikalai Ratchikkavae

Paarinil Vanthavaro

Anbinaalae Aatchi Seiya

Vantha Nal Ventharo


Maadidai kudilil

Pullanai Meethinil

Devan Thuyilkintraar

Meippargal Magila

Gnaaniyar Thuthikka

Meetpar Vanthuthiththaar




Song - தாலேலோ | Thalaelo


Album - Ratchaga Piranthar 10


க‌ண்மூடிதூங்குவாய் பாலா - Kanmoodi Thoonguvaai Baala


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post