எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் - Eththanai Naavaal Thuthippean

 எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் - Eththanai Naavaal Thuthippean


எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் எந்தன்

கர்த்தா உன் கருணையைப் பாடிப் புகழ்ந்து


நினைக்க நினைக்க எந்தன் நெஞ்சமெல்லாம் உருகும்

நின்னைச் சொல் மாலையால் சூட்டி மகிழும்


நம்பினோரால்லோ அறிவோர் எந்தன்

தம்பிரானே உந்தன் கம்பீர குணம்

அம்பரா உன் அன்பின் அதிசய நடத்துதல்

சம்பூரண சவரட்சணை செல்வம்


பிரார்த்தனை கேட்கும் பெம்மானே இந்த

பேதை பலவீனம் பாராதருள் கோனே

சரணென்றுன் செம்பாத மலரடி சேர்ந்தோர்

தாவிப் பிடித்துக் கவலை தீர்த்தோனோ


துணிவாய் என் நேஞ்சே தீவிரமாய் மிகத்

தொழுது ஆண்டவன் செயல் நினைந்து

எண்ணில் அடங்காது இறைவனின் கிருபை

விண்ணவன் சேவையில்  வீரமாய்ச் செல்லு



Eththanai Naavaal Thuthippean Enthan

Karththaa Un Karunaiyai Paadi Pugalnthu


Ninaikka Ninaikka Enthan Nenjamellaam Urugum

Ninnai Sol Maalaiyaal Sootti Magilum


Nambinorallo Arivoar Enthan

Thambiraanae Unthan Kambeera Gunam

Ambaraa Un Anbin Athisaya Nadaththuthal

Samboorana Savaratchanai Selvam


Piraarththanai Keatkkum Pommaanae Intha

Peathai Balaveenam Paaratharul Konae

Saranentrurn Sembaatha Malaradi Searnthoor

Thaavi Pidiththu Kavalai Theerththono


Thunivaai En Nenjae Theeviramaai Miga

Thozhuthu Aandavan Seyal Ninainthu

Ennil Adangaathu Iraivanain Kirubai

Vinnavan Seavaiyil Veeramaai Sellu 


எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் - Eththanai Naavaal Thuthippean


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post