அடைக்கலமே நீர்தான் - Adaikalame neer Daan Yesuve

 அடைக்கலமே நீர்தான் -  Adaikalame neer Daan Yesuve


அடைக்கலமே நீர்தான் இயேசுவே

என் ஆதாரம் நீரே இயேசுவே

ஆராதனை ஆராதனை 

உமக்கே என் ஆராதனை }2


1)உம்மால் கூடாத காரியம் ஒன்றுமில்லை 

உம்மால் எல்லாமே கூடுமையா }2

இந்நாள் வரை என்னை நடத்தினீர்

எபினேசர் நீர்தானையா }2 -ஆராதனை


2)என் துன்பத்தின் நாட்களில்

துணை நின்றீரே

என் கண்ணீரைத் துடைத்தவரே }2

கரம் பிடித்தீரே என்னை  நடத்துவீர்

என்னை தாங்கும் தகப்பன் நீரே }2  -  ஆராதனை 


3)எல்லா தடைகளை நீக்கும் வல்லவரே

வழிக்காட்டும் நல்லாயனே }2

தேவைகளை நீர் சந்திப்பீர்-  என் 

மறவாத என்நேசரே }2 - ஆராதனை


------------------------

 

Adaikalame neer Daan Yesuve

En aadharam neere yesuve

Aradanai aradanai umakke en aradanai 


Ummal  koodaada kariyam ondrum illai

Ummal ellame koodumayya

Innal varai ennai nadatthineer ebinenezer nirthanayy

Aradhanai aradhanai umakke aradhanai


En thunbatthin natkalil tunai nindrirey

En kannirai tudaithavarey

Karam piditthirey ennai nadatthuveer ennai thangum thagappan neerey

Aradanai


Ellaa thadaigalai neekkum vallavarey

Vazhi kaattum nallaayane

Thevaigalai neer sandipeer maravaada en nesare

Aradanai


அடைக்கலமே நீர்தான் -  Adaikalame neer Daan Yesuve


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post