Nalla Thagappanae - நல்ல தகப்பனே

 Nalla Thagappanae  -  நல்ல தகப்பனே


தகப்பனே நல்ல தகப்பனே

உம் தயவால் நடத்திடுமே

தகப்பனே நல்ல தகப்பனே

என் கரத்தை பிடித்திடுமே-2


என் நல்ல தகப்பனே நேசம் நீரே

கைவிடாதவரே

என் பாச தகப்பனே வாழ்க்கை நீரே

கட்டி அணைப்பவரே-2


1.தாயின் கருவில் உருவாகும் முன்னமே

உம் கண்கள் கண்டதே

என் எலும்புகள் உருவாகும் முன்னமே

பெயர் சொல்லி அழைத்தீரே-2


மரணப்பள்ளத்தாக்கில் நடந்தபோதெல்லாம்

உங்க கையில் ஏந்தி தாங்கி சுமந்தீரே-2

               - என் நல்ல தகப்பனே


2.உம்மை இன்னும் அதிகமாய் அறிய

உம் கரங்களில் ஏந்துமே

என் கையை நெகிழாது பிடித்து

நடக்க சொல்லி தாருமே-2


உம் அன்பின் ஆழ அகல உயரத்தை

கல்வாரி அன்பில் உணர வைத்தீரே-2

              - என் நல்ல தகப்பனே


நல்ல தகப்பன் நீரே

கைவிடாத தகப்பன் நீரே-2



Thagappanae Nalla Thagappanae

Um Thayavaal Nadaththidumae

Thagappanae Nalla Thagappanae

En Karaththai Pidithidumae


En Nalla Thagappanae Neasam Neerae

Kaividathavarae

En Paasa Thagappanae Vazhkkai Neerae

Katti Anaippavarae


1.Thaayin Karuvil Uruvaagum Munnamae

Um Kangal Kandatahe

En Elumbugal Uruvaagum Munnamae

Peyar Solli Alaiththeerae


Maranapallathakkil Nadanthapothellam

Unga Kaiyil Yeanthi Thaangi Sumantheerae


2. Ummai Innum Athigamaai Ariya

Um Karangalil Yeanthumae

En Kaiyai Neagilaathu Pidiththu

Nadakka Solli Thaarumae


Um Anbin Aazha Agala Uyaraththai

Kalvaari Anbil Unara Vaiththeerae


Nalla Thagappanae Neerae

Kaividatha Thagappanae Neerae 


Nalla Thagappanae - நல்ல தகப்பனே | Benny Joshua | Tamil Christian Song


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post